รีเซต

ฟร้อนท์ แจงเรื่องลูกปมแยกทาง กริช แก้ข้อมูลอดีตสามี เหมือนจำอะไรคลาดเคลื่อน

ฟร้อนท์ แจงเรื่องลูกปมแยกทาง กริช แก้ข้อมูลอดีตสามี เหมือนจำอะไรคลาดเคลื่อน
ข่าวสด
7 มีนาคม 2565 ( 14:59 )
376

ใครสงสัยถามได้เลย ฟร้อนท์ แจงเรื่องลูก ปมแยกทาง กริช แก้ข้อมูลอดีตสามี เหมือนจะจำอะไรคลาดเคลื่อน

ฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่ อดีตดารานางแบบสาวสวยเซ็กซี่ หลังเลิกรากับอดีตสามี กริช หิรัญพฤกษ์ พาลูกสาว น้องลีโอนี่ มอนท์โกเมอรี่ ซึ่งตอนนี้โตเป็นสาวแล้วไปใช้ชีวิตต่างแดน ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันเจ้าตัวได้โพสต์ภาพข่าวของตัวเองปมแยกทางกับอดีตสามียังตัดกันไม่ขาด พร้อมชี้แจงว่า ฟร้อนท์อยากให้ลูกสาวฟร้อนท์มี EQ ที่ดี มีEmotional Intelligence ไม่กีดกันคะ และถามลูกเสมอว่าได้คุยกับพ่อปู่ย่าหรือยัง ถามตลอด ลูกต้องรู้ว่าทุกคนรักลูกเสมอ

ขอบคุณข่าวที่ยังติดตามกันเสมอและทุกๆคนนะคะ และขอแก้ไขข่าวไม่ได้จดทะเบียนนะคะ ไม่ได้ขอหย่า เราแค่จัดงานแต่งเท่านั้นไม่ได้จดทะเบียนสมรสค่ะ ฟร้อนท์จึงมีสิทธิ์ปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียว ตามบรรพ 5 มาตรา 1546 ขอขอบคุณทุกคนที่ยังรักลูกสาวของแม่ฟร้อนท์และฟร้อนท์อยู่ตลอดนะคะ

โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ติดตามน้องจาก ไอจี คุณพ่อค่ะ น้องน่ารักมาก ใดๆคือ น้องเป็นจุดศูนย์รวมของความรักของทุกคนค่ะ ซึ่งฟร้อนท์ก็ได้เข้ามาตอบด้วยว่า คะแน่นอน ลูกเป็นศูนย์รวมความรัก มีลูกสาว เราก็ต้องทำเพื่อลูก ให้ลูกมีความสุขคะ ก็ขอให้ติดตามเค้าไปเรื่อยนะคะ ขอบคุณแทนพ่อเค้าด้วย เค้าคงดีใจคะ

ล่าสุด วันที่ 6 มี.ค. 65 ฟร้อนท์ยังโพสต์หลังอดีตสามีโพสต์ถึงลูกสาววัยเด็กและตอนโต แคปชั่น #ตำแหน่งเดียวกัน #ต่างกันแค่ช่วงเวลา #แต่ความรักยังคงสวยงามและทรงคุณค่าเหมือนเดิม ผมกับลูก เราแยกจากกัน ตอนหนูอายุประมาณ 9 ขวบ ลูกไปใช้ชีวิตอยู่กับแม่เค้าในวันธรรมดา แต่พอ ศ - อา เป็นหน้าที่ของพ่อ ที่จะต้องไปรับหนูมาอยู่ด้วย ทุกๆอาทิตย์ ทุกศุกร์

พ่อนั้นจะตั้งใจทำงานทุกอย่างๆให้เรียบร้อย เพื่อที่จะได้ใช้เวลาอยู่กับหนูแบบ 100 % ไม่ไปไหนกับใคร อยู่กับหนูให้มากที่สุด เป็นแบบนั้นมาตลอดจนหนูย้ายไปอยู่ USA.. หนูคงรู้นะ ว่าพ่อคนนี้ รักหนูมากขนาดไหน และ ไม่มีสิ่งใดๆบนโลกใบนี้ จะมีค่ามากไปกว่าหนูได้อีกแล้ววว.. #gkhleonie

โดยฟร้อนท์แคปโพสต์อดีตสามีมาโพสต์พร้อมชี้แจงว่า ขอแก้ไขข้อมูลจากแคปชั่นอันนี้นะคะ เราแยกกันตอนลูก 4 ขวบคะ และฟร้อนท์พาลูกมาสหรัฐฯตอนลูก 9 ขวบคะ และตอนลูก4 ขวบที่แยกกันก็ให้ทางบ้านพ่อรับลูกไปได้ ตั้งแต่วันศุกร์วันเสาร์แล้วกลับมาวันอาทิตย์ เพราะวันเรียนเราจะดูแล เพราะไหนจะมีเรื่องการบ้านแล้วเรียนพิเศษค่ะ จึงแจ้งมาให้กระจ่าง เพราะเหมือนเค้าจะจำอะไรคลาดเคลื่อนจ๊ะ คือต้องบอกว่าไม่ได้ทะเลาะกันนะคะ แต่ต้องแก้ไขข้อมูลให้ถูกต้องคะ ถ้ามีใครสงสัยถามได้เลยนะคะ

front_montgomery