รีเซต

"มาริโอ้" อัดคลิปขอโทษ "ลิซ่า" หลังทำคนเข้าใจผิด เผย เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

"มาริโอ้" อัดคลิปขอโทษ "ลิซ่า" หลังทำคนเข้าใจผิด เผย เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น
TNN ช่อง16
13 มิถุนายน 2565 ( 18:10 )
375

จากกรณีที่พระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ได้เล่าเรื่องราวของ “พี่โช” ผู้จัดการส่วนตัวของตัวเองเจอ “ลิซ่า BLACKPINK” บล็อกหลังจากส่งข้อความไปหาอีกฝ่าย โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นตอนที่หนุ่ม มาริโอ้  เล่าให้ฟังในช่องยูทูปตัวเอง ตอนที่หนุ่มโอ้กำลังตัดผมหน้าม้า และพี่โชพูดว่า ตัดหน้าม้าเสร็จเดี๋ยวจะถ่ายรูปส่งให้ลิซ่าดู หนุ่มโอ้ รีบพูดว่า “พี่เลิกยุ่งกับลิซ่าเขาเถอะพี่โชส่งข้อความ DM ไปหาลิซ่า บอกอยากให้น้องมาออกรายการโอ้ลั้นลา ส่งคลิปรายการเราไปให้ดู แล้วน้องบล็อก”

ทีมงานถามโอ้ว่า ถ้าลิซ่าดูเทปนี้อยู่อยากจะบอกอะไรกับลิซ่า งานนี้ มาริโอ้ บอกว่า ขอโทษแทนพี่โชด้วยแต่พี่โชเขาอยากให้มาจริงๆ มือเขาเลยลั่นแต่โอ้ก็อยากให้มา ถ้ามาได้ก็ดีจะพาน้องกินราดหน้านายเหลา” ในขณะเดียวกัน มีแฟนๆ เข้ามาแซวความมือลั่น พร้อมมองว่า  “ลิซ่า” อาจจะมือลั่นเช่นเดียวกัน คงไม่ได้ตั้งใจบล็อก แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนมาดราม่าถึงเรื่องนี้

 

ภาพจาก ig : mario_mm38


ภาพจาก Youtube Mario World

 

ภาพจาก Youtube Mario World

ล่าสุดด้าน "มาริโอ้" ได้ออกมาอัดคลิปขอโทษ "ลิซ่า" ผ่านทางเฟซบุ๊ก Work with Mario พร้อมกับบอกว่า "สวัสดีครับผมโอ้นะครับ โอ้อยากจะขอโทษแฟนคลับของน้องลิซ่าทุกคนเลยนะครับ ที่ทำให้ทุกคนเข้าใจผิดหรือว่าคิดไปอีกอย่างนึงนะครับ จริงๆแล้วที่โอ้แซวในคลิปนะครับ โอ้ก็คือแซวพี่โช ผู้จัดการโอ้เอง และทางลิซ่าเขาไม่ได้บล็อกทางผู้จัดการโอ้จริงๆ 

จริงๆแล้วคือเขาไม่ได้บล็อกนะครับ ในขณะที่เราถ่ายคลิปแล้วมันไม่มีสัญญาณ โอ้ก็เลยแซวผู้จัดการโอ้เอง ฝากขอโทษน้องๆ ฝากขอโทษแฟนคลับของลิซ่าทุกคน โอ้เองก็เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นครับ ขอโทษด้วยครับ" พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "ขอโทษน้องลิซ่าด้วยที่ทำให้คนเข้าใจผิด"

 

ภาพจาก Youtube Mario World

 

ภาพจาก Facebook : Work with Mario 

 

ภาพจาก Facebook : Work with Mario