รีเซต

ส่งกำลังใจ!! ป้าแมว ดาวพระศุกร์ นักแสดงอาวุโส ปอดติดเชื้อนอนโรงพยาบาลอีกครั้ง

ส่งกำลังใจ!! ป้าแมว ดาวพระศุกร์ นักแสดงอาวุโส ปอดติดเชื้อนอนโรงพยาบาลอีกครั้ง
Entertainment Report_3
11 สิงหาคม 2563 ( 10:52 )
778

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ป้าแมว ดาวพระศุกร์ หรือ รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์” นักแสดงอาวุโส นอนพักรักษาตัวจากโรคปอดติดเชื้อ ที่โรงพยาบาลทรวงอก เผยหมอยังไม่ให้กลับ เนื่องจากต้องให้ยาฆ่าเชื้อไปก่อน  

 

ป้าแมว ดาวพระศุกร์ นักแสดงอาวุโส ปอดติดเชื้อนอนโรงพยาบาลอีกครั้ง

 

หลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว นักแสดงอาวุโส ป้าแมว รุ่งกานดา หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อของ ป้าแมว ดาวพระศุกร์ นักแสดงที่ฝากผลงานในบทหญิงรับใช้ ละครหลังข่าว ละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ไว้มากมาย เคยเข้าโรงพยาบาลจากอาการปอดติดเชื้อมาแล้ว ซึ่งในขณะนั้นป้าแมวเผยว่า ปกติป้าแมวเป็นหอบ หืด และภูมิแพ้อยู่แล้ว เลยทำให้ติดเชื้อง่าย จากนั้นป้าแมวได้ออกมาวิงวอนของานจากผู้จัดฯ เพื่อนำเงินไปเลี้ยงดูตัวเองใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งได้น้ำใจจากคนบันเทิงอย่าง อั้ม พัชราภา ที่ป้าแมวถึงขั้นยกเป็นนางฟ้าเพราะคอยช่วยเหลือป้าแมวมาโดยตลอด 

 

ขอขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์

 

ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ ได้อัปเดตข่าวคราวของนักแสดงอาวุโส ว่าขณะนี้ป้าแมวได้นอนพักรักษาตัวจากโรคปอดติดเชื้ออีกครั้ง ที่โรงพยาบาลสถาบันโรคทรวงอก ซึ่งป้าแมวนอนอยู่โรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 5 ส.ค.2563 แล้ว พร้อมเผยว่าทางคุณหมอยังไม่อนุญาตให้กลับบ้าน เนื่องจากต้องรับยาฆ่าเชื้อตัวใหม่ และเข้าอุโมงค์เพื่อตรวจหาเชื้อก่อน อย่างไรแล้วทาง TrueID ขออวยพรให้ป้าแมวมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง หายป่วยเร็ว ๆ มา ณ โอกาสนี้

 

ขอขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ซุปตาร์ใจบุญ!! อั้ม ปัดถูกมองเป็นนางฟ้า เปิดใจหลังช่วย ป้าแมว นักแสดงอาวุโส

>> ซึ้งใจนางเอกไม่ทิ้ง!! ป้าแมว รุ่งกานดา เปลือยชีวิตในวงการฯ กว่า 60 ปี ยก อั้ม เป็นซุปตาร์นางฟ้า (มีคลิป)

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ดาราภาพยนตร์