ฉีดเถอะค่ะ! นาตาลี รีวิวหลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็ม พบอ่อนเพลียเพียง 1 วัน

ฉีดเถอะค่ะ! นาตาลี รีวิวหลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็ม พบอ่อนเพลียเพียง 1 วัน
Entertainment Report_3
16 มิ.ย. 64
39

ข่าวบันเทิงวันนี้

นาตาลี เจียรวนนท์ รีวิวหลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็ม พบอ่อนเพลียเพียง 1 วัน ก่อนเชียร์ให้คุณแม่ลูกอ่อนมาฉีดวัคซีน เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย แถมยังไม่อันตรายในการให้นมลูกอีกด้วย

นาตาลี รีวิวหลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็ม พบอ่อนเพลียเพียง 1 วัน

ไปฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคุณแม่ลูกอ่อน นาตาลี เจียรวนนท์ หลังจากที่ฉีดวัคซีนครบแล้ว เจ้าตัวได้แชร์ประสบการณ์ ให้กับคุณแม่ลูกอ่อนบางท่านที่ยังกังวล กลัวมีผลต่อการให้นมกับลูกน้อย โดยเธอเผยว่าการฉีดวัควีนคุณแม่ให้นมลูกได้ตามปกติ อีกทั้งยังเชียร์ให้มาฉีด เพราะลดความเสี่ยงในการเอาโรคไปติดลูก แต่แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอก่อน นอกจากนี้ยังรีวิวการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มว่ามีอ่อนเพลีย 1 วัน นอกจากนี้เธอยังเล่าต่ออีกว่า...

 นาตาลี เจียรวนนท์

"I’m vaccinated💉 อยากจะมาบอกว่าคุณแม่ให้นมฉีดวัคซีนได้นะคะ ฉีดแล้วไม่ต้องงดให้นม ฉีดดีกว่าไม่ฉีดเพราะจะช่วย ลดความเสี่ยงในการที่เราจะเอาโรคมาติดลูกด้วย แต่ยังไงก็ต้องระวังตัวเองมาก ๆ ต่อไป คนที่ฉีดวัคซีนครบแล้วยังมีสิทธิ์ที่จะติดโควิดได้อยู่ดีแต่จะช่วยลดความเสี่ยงและผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ค่ะจะแล้วแต่บุคคลด้วยฉะนั้นอย่าการ์ดตกกันนะคะ ✌🏻💕อาการหลังฉีด sinovac ส่วนตัวทั้งสองครั้งคือหน่วงหน่วงที่แขนข้างที่ฉีดอยู่แป๊บนึงและเพลียนิดหน่อยอยู่หนึ่งวันค่ะ ขอให้ทุกคนปลอดโรคภัยนะคะ ตอบคำถามเรื่องหญิงตั้งครรภ์ว่าฉีดได้ไตรมาส 2 เป็นต้นไปค่ะ แต่ยังไงทุกอย่างปรึกษาแพทย์ด้วยจะดีที่สุดนะคะ #อย่าตกใจชุดลูกเล็กอะไรป้องกันอันตรายที่จะมาติดลูกได้ทำหมดค่ะ😆✌🏻💪🏻"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  lee_natalie

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี