รีเซต

ประมวลภาพปิดกล้อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" แฟนคลับปลื้ม "กลัฟ-เจนี่" ฮอตสนั่นโซเชียล!

ประมวลภาพปิดกล้อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" แฟนคลับปลื้ม "กลัฟ-เจนี่" ฮอตสนั่นโซเชียล!
EntertainmentReport2
28 กรกฎาคม 2565 ( 16:13 )
235

ปิดกล้องปังอลังการสมชื่อผู้จัด “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” กับละคร “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ที่ความฮอตแรงพุ่งทยานสูงปรี๊ด ส่ง #ปิดกล้องมัดหัวใจยัยซุปตาร์  ขึ้นติดท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ของหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” มาพลิกคาแรคเตอร์รับบทเป็นช่างแต่งหน้า ร่วมกับรุ่นพี่นางเอกสาวหน้าเด็กตลอดกาล “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” 


 หลังจากซุ่มถ่ายทำมาเป็นระยะเวลากว่า 8 เดือน ก็เดินทางมาถึงคิวสุดท้าย โดยมีแฟนคลับมากถึง 200 คน มีโอกาสได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำอีกด้วย นอกจากนี้เหล่า ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ก็ได้ร่วมแสดงความยินดีด้วยการส่งฟู้ดทรัคมาซัพพอร์ตกันถึงกองมากถึง 10 คัน ดูแลทั้งนักแสดงและทีมงานกันแบบจุกๆ กันไปเลย นอกจากจะอิ่มท้องกันแล้ว งานนี้เรียกว่าบรรยากาศอบอวลไปด้วยสุขจนล้นออกจากปากกันเลยทีเดียว 

 

 โดยหนุ่มกลัฟได้เผยความรู้สึกกับบรรยายในวันปิดกล้องว่า “บรรยากาศวันนี้คึกคักมากผมต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนๆ ที่เสียสละเวลามาร่วมอยู่ด้วยกันในวันปิดกล้อง และก็ต้องขอขอบคุณแฟนคลับอีกครั้งที่ส่งฟู้ดซัพพอร์ตมาให้เยอะขนาดนี้และทำให้ชาวมัดหัวใจยัยซุปตาร์ได้อิ่มท้องกันครับ” และได้ฝากถึงละครเรื่องนี้ว่า “ตื่นเต้นแล้วก็สนุกด้วยครับ เพราะว่าระยะเวลาที่เราถ่ายกันมา 8 เดือน สนุกทุกคิว พี่ๆ ทุกคนน่ารักมากอยากให้แฟนคลับทุกคนๆ  ได้ติดตามชมละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ กันเยอะ ๆ นะครับ รับรองว่าสนุกครบรสแน่นอนครับ”

อดใจรอกันอีกนิด เร็วๆ นี้ได้รับชมความสนุกพร้อมกันทั่วประเทศอย่างแน่นอนกับละครเรื่อง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ทางช่อง 3 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :