รีเซต

เปิดคลิป “ว่าน” ไลฟ์กับ “วงซีล” ก่อนขับรถชน งานนี้ชาวเน็ตคอมเมนต์ถกกันสนั่น

เปิดคลิป “ว่าน” ไลฟ์กับ “วงซีล” ก่อนขับรถชน งานนี้ชาวเน็ตคอมเมนต์ถกกันสนั่น
ดาราเดลี่บันเทิง
8 พฤศจิกายน 2566 ( 11:20 )
111

เปิดคลิป “ว่าน ธนกฤต” ไลฟ์กับ “วงซีล” ก่อนขับรถชน งานนี้ชาวเน็ตคอมเมนต์ถกกันสนั่น

          จากกรณีที่นักร้องหนุ่ม “ว่าน ธนกฤต” ขับรถยนต์เก๋งชนท้ายรถเก็บขยะของเทศบาลนครนนทบุรี จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ต่อมาเจ้าตัวได้เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนกรณี พร้อมทั้งเปิดเผยว่า เมื่อวาน ถ่ายรายการตั้งแต่เช้า ทำให้อ่อนเพลียจนเกิดอาการวูบ หลังเกิดเหตุได้อยู่ดูแลผู้บาดเจ็บทั้งสองคนในที่เกิดเหตุ พร้อมดูแลค่ารักษาพยาบาล หลังกู้ภัยมารับผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ตนรู้สึกเจ็บหน้าอกเนื่องจากถุงลมนิรภัยทำงาน แล้วมากระแทกหน้าอก จึงเดินทางโรงไปพยาบาลเพื่อให้หมอตรวจเช็กร่างกาย 

           ปกติจะมีคนขับรถให้ แต่เพิ่งจะมีเดือนนี้ที่ต้องขับรถเองประกอบกับช่วงเดือนนี้มีงานเข้ามาเยอะมาก วันนี้จึงเดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม

          ล่าสุดในโซเชียลได้มีการติดแฮชแท็ก #ว่านธนกฤต โดยมีการแชร์คลิปจากไลฟ์สดช่อง Soloist Channel ของหนุ่มว่านกับวงซีล “มีเพื่อนเมื่อพร้อม Live x ZEAL เปิดโหมดชิวของแก๊ง ZEAL เพื่อนนรก!” ซึ่งชาวเน็ตบางรายที่ได้ดูคลิปดังกล่าวก็ได้สังเกตว่าในคลิปได้มีการถือแก้วดื่มกันด้วย งานนี้ทำคอมเมนต์ถกสนั่น อาทิ พี่ว่านทำดีแล้วค่ะ เรื่องอยู่ช่วยและจ่ายค่ารักษา ขอให้ปลอดภัยหายไวๆทุกคน ฟาดเคราะห์กันไป ใครจะคิดยังไงก็แล้วแต่ เราเซฟไว้เพราะมีคำถามเดียวคือ พี่ดื่มน้ำอะไร ? (แม่จะปิดไลฟ์เที่ยงคืน แต่ใช่ว่าพี่จะไม่อยู่กินกันต่อ ไม่มีใครรู้ เป็นแค่คำถาม จากทล.กลับบ้าน ตี4), ผิดก็ว่าไปตามผิดค่า ไลฟ์นี้เค้าไลฟ์กันตั้งแต่1ทุ่มและเหมือนจะแยกกันตั้งแต่ก่อนเที่ยงคืน ไม่อยากให้โยงคนอื่นในคลิป ตอนนี้รอผลอย่างเดียวนะคะ, อันนี้ก็ยังไม่รู้แหะ แต่ส่วนใหญ่พวกนี้ถ้าดื่มเสร็จจะนอนงีบก่อนและค่อยกลับหรือเปล่า ฯลฯ

คลิปเต็ม : https://www.youtube.com/live/vo49GUjkySE?si=veL7fQAQwH0HwGqX