ยิ้มทั้งน้ำตา! กรีน อัษฎาพร ดีใจได้ไอจีคืน หลังหายไปนาน 16 วัน ยอมรับเสียดายยอดฟอลโล่

ยิ้มทั้งน้ำตา! กรีน อัษฎาพร ดีใจได้ไอจีคืน หลังหายไปนาน 16 วัน ยอมรับเสียดายยอดฟอลโล่
Entertainment Report_3
10 ก.ค. 64
304

ข่าวบันเทิงวันนี้

กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ดีใจสุดขีด ได้อินสตาแกรมคืน หลังหายไปนาน 16 วัน เนื่องจากจำรหัสผ่านไม่ได้ ยอมรับเสียดายยอดฟอลโล่ 

กรีน อัษฎาพร ดีใจได้ไอจีคืน หลังหายไปนาน 16 วัน ยอมรับเสียดายยอดฟอลโล่  

ที่เห็นนักแสดงสาว กรีน อัษฎาพร หายหน้าหายตาไปจากอินสตาแกรมนานกว่า 16 วัน เธอไม่ได้หายไปไหน แต่เพราะเธอไม่สามารถเข้าไอจีตัวเองได้ เนื่องจากเธอจำรหัสผ่านไม่ได้ เรียกว่าทำเอาสาวกรีนออกอาการเครียดเป็นอย่างมาก พยายามหาทางแก้ไขทุกวิถีทาง เพื่อให้กลับใช้ได้เหมือนเดิม จนกระทั่งล่าสุดเธอได้ไอจีกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิมอีกครั้ง โดยเธอเปิดใจจากเหตุการณ์ครั้งนี้ผ่านทางไอจีว่า...

กรีน อัษฎาพร

"เข้าได้แล้วทุกคนแบบ 100% ตอนนี้หนูได้กลับมาใช้ instagram บน application แล้ว ทำทุกอย่างด้วยตัวเองจริง ๆ นั่งอ่านไอ้ help.instagram มันทุกวันเลย งือ ๆๆๆๆ ร้องไห้ ดีใจที่สุดเลยยยยย และขอบคุณหลาย ๆ คนที่ช่วยด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นพี่เตย ระยอง นักแก้ปัญหา facebook&ig , ปอก. ป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมไซเบอร์ (ไม่รู้เขียนชื่อถูกมั้ย) และก็เจมส์กับน้องแอน ที่ตั้งใจอยากให้กรีนได้ ig กลับคืนมา ให้กรีนคิดบวกและมีความหวัง ส่วนทาง HQ ig ขอไม่พูดถึงเยอะ เพราพส่งเมลล์ไปติดต่อยากมาก ลำบากมาก ทำทุกอย่างเองผ่านคำแนะนำ คือปรับแก้ให้ด้วยนะคะ ยังไงก็ได้คืนมาและ ไม่เคียดแค้นคุณมาร์คค่ะ แค่อยากให้แก้ไขปัญหาเหล่านี้เร็ว ๆ แบบเร่งด่วน มีการติดต่อถึงศูนย์ที่ง่ายและรวดเร็วกว่านี้ กรีนเชื่อว่ามีอีกหลายคนต้องการใช้พื้นที่ใน ig ทำมาหากิน เลี้ยงปากท้อง หรือใช้เวลากว่าจะสร้าง followers ขึ้นมาได้ ปรับปรุงแก้ไขส่วนนี้ด้วยนะคะ …เวลานี้ตี 03.25 น. ก็ได้ ig กลับคืนมา เอาคลิปครูมัดซี นาบอนมาลงเพราะกรีนจะได้นอนยิ้มทั้งคืน ขอบคุณครูภาษาอังกฤษผู้ให้และแบ่งปันความสุขด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ไปนอนแล้วว ~ 잘 자요 ~"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  green_ausadaporn

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี