รีเซต

หล่อมีของ! รวมผลงาน ณเดชน์ ละคร-หนัง ปังจังพ่อ!

หล่อมีของ! รวมผลงาน ณเดชน์ ละคร-หนัง ปังจังพ่อ!
Entertainment Report_2
19 พฤษภาคม 2564 ( 17:40 )
7.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้


"ณเดชน์ คูกิมิยะ" พระเอกมากเสน่ห์เนื้อหอม กับละคร "มนต์รักหนองผักกะแยง" ที่หลายคนรอคอยออกอากศไปแล้ว 3 ตอน ความหล่อทะลุทะลวงไปเลย ที่ผ่านมาเขามีผลงานมากมายหลากหลาย และได้รับบทบาทที่ดีมาตลอด ทั้งละคร ภาพยนตร์ วันนี้ TrueID รวบรวม ผลงานณเดชน์ มาฝากกันจ้า 

 

"ณเดชน์ คูกิมิยะ" เล่นประกบ "หมาก ปริญ" กับ "มิ้นท์ ณัฐวรา" ประเดิมด้วยความใสมาแต่ไกล เริ่มต้นกับละครเรื่องแรกของเขา ที่หลายคนยังจำได้ ซึ่งการแสดงใช้ได้เลยทีเดียว

 

  • 4 หัวใจแห่งขุนเขา เรื่อง ดวงใจอัคนี 

เรื่องนี้ ณเดชน์ ได้เจอกับ คู่จิ้นและคู่จริงของเขา คือ "ญาญ่า อุรัสยา" ในละครชุดที่ดังมากในยุคนั้น ที่มี 4 ตอน คือ ธาราหิมาลัย, ดวงใจอัคนี , ปฐพีเล่ห์รัก และ วายุภัคมนตรา ผ่านไปกว่า 10 ปีแล้ว ละครยังมีแต่คนคิดถึง

>> กดดู ละคร ดวงใจอัคนี

 

ณเดชน์ได้เล่นกับคู่จิ้นอย่าง ญาญ่า อีกครั้งในเรื่องนี้ ถ่ายทำที่ทะเล ความสดใสของณเดชน์ก็ยังคำให้หลายคนชื่นชอบและละครเรื่องนี้ดังเป็นพลุแตก ทำให้ได้เล่นละครคู่กับญาญ่ามาตลอดจนได้เป็นคู่จิ้น

 

 

  • ธรณีนี่นี้ใครครอง 

ละครที่หลายคนอยากให้นำกับมารีเมก และในที่สุดณเดชน์ก็รับบท "พี่อาทิจ" กับ "ดรุณี" รับบทโดย ญาญ่า ชีวิตหนุ่มเกษตรที่หล่อและน่ารัก ก็ยิ่งทำให้ณเดชน์เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ เพิ่มมากขึ้นไปอีก

>> กดดู ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง 

 

ณเดชน์ ได้มีโอกาสเล่นละครกับ "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" ครั้งแรกเขารับบท พิทยา ที่ต้องมาเจอกับ สุอาภา ฟาดฟันอารมณ์กันแบบไม่มีใครยอมใคร ดราม่าเข้มข้นและกระแสสุดปังมาก

>> กดดู ละคร แรงปรารถนา 

 

ละครชุด 2 เรื่อง ที่ ณเดชน์ ได้เล่นเรื่อง "รอยฝันตะวันเดือด" ประกบ "ญาญ่า" อีกครั้งในขณะที่ "มาริโอ้ เมาเร่อ" กับ "แต้ว ณฐพร" เล่นเรื่อง "รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน" ซึ่งณเดชน์หล่อทะลุซามูไรเลยสำหรับเรื่องนี้ซึ่งถ่ายทำทั้งที่ญี่ปุ่นและไทย วิวงดงามมาก

 

 

ณเดชน์ รับเล่นบทแฝด 2 คาแรกเตอร์ ประกบ "แต้ว ณฐพร" และ "แพทริเซีย กู๊ด" เรียกว่าทั้งวิว ทั้งคน และการตีบทแฝดนั้น ณเดชน์ทำได้ดีไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ

>> กดดู ละคร ลมซ่อนรัก 

 

นายสิงห์ที่คิดถึง ในเรื่อง "ตามรักคืนใจ" ณเดชน์รับบทนายหัว ซึ่งมี "มิว นิษฐา" รับบท "หนูนา" ทำเอาตำนาน หนูนากับนายสิงห์ ฮอตมากในเวลานั้น บทร้าย บทรัก เล่นได้ฟินมาก

>> กดดู ละคร ตามรักคืนใจ 

เรื่องนี้ ณเดชน์ เล่นประกบคู่ ญาญ่า เช่นเดิมที่เพิมเติมคือต้องมีสลับร่างกันด้วย และต้องบอกว่า ณเดชน์เล่นบทสาวแตกได้ใจมากจริง ๆ จนแฟน ๆ ยกให้ในความแซ่บของบท

 

 

 

องครักษ์สุดหล่อ พิทักษ์เจ้าหญิง ละครเรื่องนี้ของ แอน ทองประสม เลือกพระนางได้สมบทบาทมาก ณเดชน์เป็นองครักษ์ของญาญ่า เจ้าหญิงและการ์ด สวยหล่ออย่างมากในเรื่องนี้

 

 

ณเดชน์ ร่วมงานกับ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ครั้งแรก หล่อสวยไม่แพ้กัน แม่ว่าเรตติ้งจะไม่ปังเท่าที่ควร แต่ต้องบอกว่าเป็นอีกเรื่องของณเดชน์ที่น่าสนใจ เขาถ่ายทอดบท อชิระ ได้น่ารักอย่างมาก

 

ละครเรื่องล่าสุดของณเดชน์ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง 3 ขณะนี้ โดยการโคจรมาเจอนางเอกฟรีแลนซ์ครั้งแรก อย่าง "โบว์ เมลดา" กระแสมานิ่ง ๆ เรื่อย ๆ ไม่เปรี้ยงปร้างมาก แต่ก็สวยหล่อและให้ซีนประเพณีภาคอีสานครบเครื่อง ออกอากาศไปแล้ว ต้องรอชมว่าเครื่องจะร้อนอีกหรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ณเดชน์จัดเต็มมาก 

 

 

 

สำหรับละครนั้น ยังมีอีกหลายเรื่องที่กำลังปรับบทและรอการถ่ายทำ อย่าง "ลายกินรี" ที่ณเดชน์จะได้เล่นพีเรียดประกบญาญ่าอีกครั้ง ส่วนละคร "มิติที่สาม" ก็ยังจ่อทำบทอยู่ยังไม่ได้เริ่มการถ่ายทำ

นอกจากงานละครแล้ว งานภาพยนตร์ที่ณเดชน์เล่นไว้ก็ฟอร์มดีและเสียงตอบรับดีไม่น้อย

ณเดชน์ ประกบคู่กับ "ริชชี่ อรเณศ" โกโบริ ในมุมมองของณเดชน์ที่ตีความออกมาได้ดี และเป็นบทบาทในเวอร์ชั่นที่หลายคนชื่นชอบในการแสดงของเขา

 

 

พระเอกเลือดอีสาน ที่มารับบทตำรวจในหนังเรื่อง "นาคี 2" เรื่องราวเกี่ยวกับพญานาค ประกบ ญาญ่า ได้รับเสียงตอบรับดี และทำให้รายได้ของหนังเรื่องนี้ดีอีกด้วย

 

  • อ้ายคนหล่อลวง

พระเอกสายฮาที่มารับบทมิจฉาชีพ ประกบ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ทั้งฮา ทั้งมุก ต้องบอกว่าทำให้เขาได้รางวัลจากหนังเรื่องนี้เลยทีเดียวในหลายเวที

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี