รีเซต

TAI MAJOR เปิดตัว My Boss is a Serial Killer คว้า "ก้อง สหรัถ" ประกบคู่ 2 นางเอก

TAI MAJOR เปิดตัว My Boss is a Serial Killer คว้า "ก้อง สหรัถ" ประกบคู่ 2 นางเอก
Jeaneration
17 มกราคม 2563 ( 09:00 )
827

ข่าวสารวงการหนัง My Boss is a Serial Killer

หลังจากที่ทำการเปิดตัวค่ายหนังใหม่อย่าง "TAI MAJOR" (ไท เมเจอร์) เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง อดีตค่ายไท เอนเตอร์เทนเมนท์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ของ คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ และ คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ล่าสุดก็ได้ฤกษ์ประเดิมเปิดตัวหนังเรื่องแรกของค่าย พร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหญ่ไม่เบา (ประเดิมปีใหม่ "วิสูตร" เปิดตัวค่ายใหม่ "Tai Major" ประดับวงการหนังไทย)

My Boss is a Serial Killer

บิ๊กบอสใหญ่แห่งค่าย TAI MAJOR ได้ทำการบวงสรวงเปิดกล้องหนังเรื่องใหม่ "My Boss is a Serial Killer" ที่จะเป็นหนังประเดิมเรื่องแรกของค่ายแห่งนี้ พร้อมกับได้พระเอกตลอดกาลอย่าง "ก้อง สหรัถ" มารับบทนำ ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับคุณวิสูตรอีกครั้ง หลังจากที่เคยเล่นหนังครั้งแรกกับเรื่อง "คู่แท้ 2 โลก" ของ ไท เอนเตอร์เทนเมนต์ เมื่อราวๆ 25 ปีก่อน

ก้อง สหรัถ รับบทนำใน My Boss is a Serial Killer

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น "ไอซ์ ปรีชญา" นางเอกช่อง 3, "มุก มุกดา" นางเอกช่อง 7 ร่วมด้วย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, เผือก-พงศธร จงวิลาส, ผัดกาด-พอวิไล อภิรัชฎาพร และ นอท-สัณหณัฐ ทิราชีพ เจ้าของเพจดัง บ้านกูเอง

My Boss is a Serial Killer เป็นผลงานการกำกับของ "ศรณ์พัฒน์ ปราการะนันท์" กับ "ภูวนิตย์ ผลดี" (จาก โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง) เป็นหนังเขย่าขวัญปนตลก เรื่องราวของหนุ่มสาวออฟฟิศที่ทราบว่าแท้ที่จริงแล้ว ปูมหลังของเจ้านายของพวกเขาคืออดีตฆาตกรต่อเนื่องที่ยังลอยนวลอยู่ หนังจะเริ่มถ่ายทำช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ และคาดว่าน่าจะได้ชมในช่วงปลายปี 2563

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก @majorstarroadshow

มุก มุกดา แสดงนำใน My Boss is a Serial Killer

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<