รีเซต

ขอบคุณทุกกำลังใจ!! ไอซ์ ปรีชญา ร่ายยาวเผยความในใจ บอกหน้าแบบนี้แหละหาเลี้ยงครอบครัว

ขอบคุณทุกกำลังใจ!! ไอซ์ ปรีชญา ร่ายยาวเผยความในใจ บอกหน้าแบบนี้แหละหาเลี้ยงครอบครัว
Entertainment Report_3
26 มกราคม 2563 ( 10:21 )
6K
24

ข่าวบันเทิงวันนี้

นางเอกสาว “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ร่ายยาวเผยความในใจ ขอบคุณทุกกำลังใจ เปรยชีวิตคนเรามันสั้น ดีๆ กันไว้ดีกว่า พร้อมบอก “แล้วไอซ์ ปรีชญา ที่หน้าตาแบบนี้แหละค่ะ ที่หาเงินมาเลี้ยงครอบครัว”

 

ไอซ์ ปรีชญา

 

เรียกว่าเป็นช่วงที่ต้องการกำลังใจจริงๆ สำหรับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา นอกจากจะเพิ่งสูญเสียผู้จัดการส่วนตัวสุดที่รักไปเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากนั้นเจ้าตัวก็เจอประเด็นร้อนดราม่าเรื่องใบหน้าที่ดูบวมฉึ่ง แต่เธอให้สัมภาษณ์ว่าอาจจะเป็นเพราะการแต่งหน้า งานนี้ชาวโลกออนไลน์เลยอยู่เฉยกันไม่ได้ พร้อมแสดงความเห็นกันอย่างออกรสออกชาติ ด้านสาวไอซ์โพสต์ให้กำลังใจตัวเองรัวๆ ล่าสุดสาวไอซ์โพสต์ข้อความเผยความในใจยาวเหยียด ขอบคุณทุกกำลังใจ พร้อมบอกแล้วหน้าแบบนี้นี่แหละที่หาเงินมาเลี้ยงครอบครัว โดยไอซ์โพสต์ว่า... 

 

 

“ขอบคุณทุกๆ คนที่ ให้กำลังใจไอซ์ในทุกๆ เรื่องนะคะ อ่านทุกคอมเมนต์ ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ก็ขอบคุณนะคะ สิ่งนึงที่อยากจะบอก คือ เราเป็นแค่คนธรรมดา มนุษย์ตัวเล็กๆ คนนึงที่อยู่ในโลก สิ่งที่สำคัญสำหรับเรา คือ ครอบครัว และความรักจากคนรอบข้าง มองๆ ไปรอบตัว โลกเราทุกวันนี้ ไม่มีอะไรที่แน่นอน เราไม่รู้จะอยู่บนโลกนี้อีกนานเท่าไหร่ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่า เราจะมีพรุ่งนี้อีกมั้ย หลายครั้งที่ท้อและเหนื่อย แต่พอหันไปหาคนที่เรารักและเข้าใจเรา เราก็จะอยู่ได้ ทุกคนล้วนมีช่วงที่แย่และช่วงที่ดี โลกหมุนได้ด้วยความรักความเข้าใจ กำลังใจ สิ่งดีๆ ที่ส่งต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นคำพูด หรือ การกระทำ เชื่อเถอะว่า ชีวิตคนเรามันสั้นมาก ดีๆ กันไว้เถอะคะ แล้ว ไอซ์ ปรีชญา ที่หน้าตาแบบนี้แหละค่ะ ที่หาเงินมาเลี้ยงครอบครัว #จงภูมิใจเถอะค่ะถ้าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน #staygold #staystrong #staypositive #keepmoving”

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> หลับให้สบายนะพี่!! ไอซ์ ปรีชญา ร่วมไว้อาลัย โกโก้ ผู้จัดการส่วนตัว พร้อมเผยโมเมนต์น่ารักของทั้งคู่

>> หนูรักพี่นะ! ไอซ์ ปรีชญา โพสต์เศร้า หลังผู้จัดการส่วนตัวเสียชีวิตกะทันหัน!

>> แซ่บโซฮอต!! ไอซ์ ปรีชญา เซย์โนทุกที่ หลังถูกติดต่อถ่ายแบบเซ็กซี่ ลั่นยังไม่พร้อม

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  icepreechaya