รีเซต

“แอฟ” ตอบแล้ว! สถานะ “นนกุล” หลังคนมองคือตัวจริง

“แอฟ” ตอบแล้ว! สถานะ “นนกุล” หลังคนมองคือตัวจริง
ดาราเดลี่บันเทิง
18 ตุลาคม 2566 ( 22:24 )
1.3K

“แอฟ” ตอบแล้ว! สถานะ “นนกุล” หลังคนมองคือตัวจริง

         เสร็จสิ้นไปแล้วกับพิธีงานศพของ “คุณพ่ออนุสสรณ์” คุณพ่อของนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” โดยทางลูกสาวได้ทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์แบบ มีโอกาสเจอสาว “แอฟ” เลยถามถึงสภาพจิตใจ รวมไปถึงสถานะกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง “นนกุล” ที่หลายคนจับตาเชียร์อยู่

 

         “สภาพจิตใจดีขึ้น เป็นบางวันก็ขึ้น ๆ ลง ๆ มีโมเมนต์ที่คิดถึง หลายคนชื่นชมว่ากลับไปทำงานต่อคือไม่รู้จะทำอะไร เพื่อน ๆ ก็ช่วยเหลือเยอะ และเป็นตารางที่มีอยู่แล้ว ก่อนคุณพ่อจะเสียมีบอกลาท่าน ส่วนลูกสาวช่วยเหลือได้เยอะเพราะเห็นจากคลิปที่หลาย ๆ คนลง ขอบคุณลูกสาวที่เป็นเด็กดี มีขอบคุณเขาหลังจบงาน ภูมิใจที่ลูกสาวช่วยงาน 

         ตนเองซาบซึ้งกราบขอบคุณผู้ใหญ่ คุณปู่ไพวงษ์ พี่อ๊อฟ และอีกหลายท่าน ตนเองรับรู้ถึงความห่วงใย ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องที่มาขอบคุณและซาบซึ้งใจจริง ๆ 

         กับนนกุลก็เป็นอย่างนั้นเลย เขาอยู่ตั้งแต่วันแรกยันวันสุดท้าย เขามาช่วยมาให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ  มาให้เราอุ่นใจ มีได้ขอบคุณตัวนนกุลไปแล้วด้วย คนนี้หรือเปล่านัมเบอร์วันกับนนกุลคือคนที่ให้กำลังใจแอฟ  ซัพพอร์ตแอฟหลาย ๆ อย่างมาเห็นหลังจบงาน ทราบว่าเขาเททริปครอบครัวของเขา เราก็ซาบซึ้งใจ กับโมเมนต์นนกุลเล่นกับสงกรานต์ที่เห็น รู้สึกโชคดีที่คนอยู่ในชีวิตแอฟมีความรัก ความหวังดี ห่วงใย พร้อมใจกันมาช่วยเหลือ

         มีหลายคนลุ้นความรักของเรา ยังไม่มีเวลาคิดเรื่องนั้น ส่วนคนเห็นตนเองไปทางข้าวกับนนกุลตามที่เห็นเลย ไม่ได้ปิดบังอะไร ถามสถานะยังไม่คิดเรื่องนี้ ขอทำงานก่อน กับตัวนนกุลก็ยังไม่ได้คุยถึงเรื่องนี้

         กับพี่หมีโพสต์ ได้เห็นเข้าใจความรู้สึกกับการสูญเสีย เป็นอะไรที่ซัพพอร์ตจิตใจกัน