รีเซต

เทพบุตรเดินดิน!! เวียร์ ศุกลวัฒน์ เดินเท้าขึ้นดอยบริจาคเสื้อกันหนาว ในพื้นที่ห่างไกล

เทพบุตรเดินดิน!! เวียร์ ศุกลวัฒน์ เดินเท้าขึ้นดอยบริจาคเสื้อกันหนาว ในพื้นที่ห่างไกล
Entertainment Report_1
25 กุมภาพันธ์ 2562 ( 15:35 )
2.3K

หล่อทั้งในจอและนอกจอเลยก็ว่าได้ สำหรับ พระเอกหนุ่มมาดเข้ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่ล่าสุดชวนก๊วนเพื่อนสนิทและแฟนคลับ ขึ้นดอย มอบเสื้อกันหนาวให้พี่น้องคนไทยบนพื้นที่ห่างไกล ในโครงการ Warm hug by weir 2019 ที่จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตลอด 6ปี

 

 

ไม่เคยสงสัยเลยว่าทำไม ใครๆ ก็หลงรัก “เวียร์ ศุกลวัฒน์”  ด้วยความเป็นกันเองและเรียบง่าย ทำให้เขามีแฟนๆ ละครรักเขาอย่างเหนียวแน่น ล่าสุดยังย้ำความภาพคนหล่อใจบุญด้วยการชวนเพื่อนๆ คนสนิทและ แฟนคลับ ไปจัดกิจกรรมการกุศลเพื่อช่วยพี่น้องบนเขาในพื้นที่ห่างไกล ด้วยการนำเสื้อกันหนาวรวมไปถึงข้าวสารอาหารแห้งขึ้นไปมอบให้ด้วยตัวเอง ในโครงการ Warm hug by weir 2019 ที่จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตลอด 6ปี กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยพวกเขาเดินทางขึ้นเหนือไปแจกเสื้อกันหนาวบน บ้านกิ่วผักเผ็ด จ.แม่ฮ่องสอน หมู่บ้านบนดอยสูงที่ตั้งอยู่รอยเชื่อมต่อระหว่าง อ.กัลยานิวัฒนา จ.เชียงใหม่ มีชาวบ้านอาศัยอยู่เพียง 40 หลังคาเรือน ชาวบ้านที่นี่ยังไม่มีไฟฟ้าใช้

 

 

โดยเวียร์และแฟนคลับออกเดินทางมอบความอบอุ่นให้แก่เด็กๆ และผู้สูงอายุ และยังคงตั้งใจสานต่อโครงการในทุกๆ ปี เวียร์ ย้ำเสมอว่าโครงการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดแฟนคลับ ผู้สนับสนุนทางบ้านที่ร่วมทำบุญกับเวียร์ในทุกๆ ปีเพื่อส่งมอบความอบอุ่นในช่วงฤดูหนาว โดยหนุ่มเวียร์ ได้ลงภาพพร้อมแคปชั่นขอบคุณแฟนๆ และทีมงานที่ช่วยกันให้เกิดกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้อีกด้วย “ขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลังในกิจกรรมครั้งนี้ครับ เริ่มจาก บิ๊ก และพี่อ้อย ที่ประสานงานสถานที่และกิจกรรมต่างๆ swc แฟนคลับที่น่ารัก และผู้ที่ร่วมทำบุญเสื้อกันหนาวของเรา ผู้ใหญ่ใจดีที่ฝากของจำเป็นต่างๆมาทำบุญในปีนี้ และทุกๆปีที่ผ่านมา เจ้าของสถานที่ทุกๆท่าน ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เพื่อนๆsmd19 ที่คบกันมาตั้งแต่เกิด ทีมงานsuperweir และทีมช่อง7HDทุกๆท่าน cr. @big_barista”

อ่านข่าวเพิ่มเติม
>>พระเอกของหนู! เวียร์ ศุกลวัฒน์ อวดภาพสมัย 10 ปี ก่อน หล่อละมุนเหมือนเดิม

>>เวียร์ ศุกลวัฒน์ เทคิวฟิตหุ่น รอบนี้เอาจริงไม่ใหญ่ไม่เลิก (มีคลิป)

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี weir19

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID