รีเซต

ปริ่มใจจะขาด!! เบนซ์ เผยภาพผื่นแดงเต็มหน้า น้องปราง เหตุแพ้นมวัว หลังสัมผัสไม่ถึง 2 นาที

ปริ่มใจจะขาด!! เบนซ์ เผยภาพผื่นแดงเต็มหน้า น้องปราง เหตุแพ้นมวัว หลังสัมผัสไม่ถึง 2 นาที
Entertainment Report_3
11 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:11 )
774

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” ปริ่มใจจะขาด เมื่อลูกสาวคนเล็ก “น้องปราง” วัยขวบเศษ แพ้นมวัว แค่สัมผัสไม่ถึงสองนาที อาการผื่นแดงขึ้นเต็มหน้า

 

 

ทำเอาคุณแม่ เบนซ์ พรชิตา ใจหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม เมื่อลูกสาวคนเล็ก น้องปราง วัยขวบเศษ มีอาการผื่นแดงขึ้นเต็มหน้า หลังจากที่มือไปโดนนมวัวไปโดนที่หน้า ซึ่งน้องปรางแพ้นมวัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เลยมีอาการดังกล่าวข้างต้น งานนี้แม่เบนซ์เผยภาพลูกสาว พร้อมเขียนข้อความเตือนใจตัวเองและแม่ๆ ว่าต่อจากนี้ไป จะไม่มีคำว่า แค่นี้คงไม่เป็นไรหรอก ด้านแม่ๆ เพื่อนดารา เข้ามาแสดงความห่วงใยสาวน้อยพร้อมให้กำลังใจหายเร็วๆ 

 

 

“วันนี้ปรางอายุ 1 ขวบ 4 เดือน​ แม่รู้ว่าหนูแพ้นมวัวตั้งแต่หนู 4 เดือน​ แต่คิดว่าแค่ไม่ย่อยโปรตีนในนม​ แล้วทำให้อ้วกออกมา​ แต่วันนี้หนูทำนมพี่ปริมที่อยู่ในถ้วยหก​ พอนมกระเด็นโดนหน้า​ หนูเลยเอามือที่เลอะนมมาเช็ด​ แม่รีบวิ่งมาพาไปล้างหน้าล้างมือแล้ว​ แต่ไม่ถึง 2 นาที​ ผื่น​แดงก็ขึ้นเต็มหน้าไปหมด​ หนูแพ้เยอะมากจริงๆ​ บทเรียนของแม่คราวนี้ทำให้รู้ว่า​ แค่สัมผัสนมก็ยังไม่ได้​ จะไม่มีคำว่า แค่นี้คงไม่เป็นไรหรอก สำหรับหนูอีกแล้ว​ เรื่องจะกินนมวัวคงอีกนาน​ เราอดไปด้วยกันนะลูก #ปราง1ขวบ4เดือน #ปรางผู้ไม่เคยกลัว #เด็กแพ้อาหาร ​#Feb2020​#mickbenzprim​#mickbenzprimprang”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ไม่หลงได้ไง!! มิค บรมวุฒิ เผยโมเมนต์ น้องปริม ทั้งกอดทั้งอ้อนไม่อยากให้พ่อไปทำงาน (มีคลิป)

>> พ่อรักแม่นะ!! มิค-เบนซ์ หยอดหวานฉลองครบรอบแต่งงาน 6 ปี

>> นานทีมีสวีต!! เบนซ์-มิค แปลงโฉมแต่งสวยหล่อจัดเต็ม อวดหวานนี้ที่เกาหลี

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pornchita