รีเซต

พร้อมเข้าโรง!! อัพเดทหนังใหม่ประจำสัปดาห์ [7 - 13 Oct 2019]

พร้อมเข้าโรง!! อัพเดทหนังใหม่ประจำสัปดาห์ [7 - 13 Oct 2019]
Entertainment Report_3
8 ตุลาคม 2562 ( 17:07 )
1.9K
6

ข่าวหนังวันนี้

อัพเดทหนังใหม่ประสัปดาห์นี้ มีเพียง 2 เรื่อง แต่มีความน่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไทยครบรสอย่าง “ขุนแผน ฟ้าฟื้น” ที่มีทั้งแอ็คชัน ตลก แถมมีความเป็นแฟนตาซี นำทีมความฮาโดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่กระโดดลงจอเงินอีกครั้ง หรือถ้าหากใครเป็นคอหนังดราม่า, ทริลเลอร์ ไม่ควรพลาด “Official Secrets (รัฐบาลซ่อนเงื่อน)” ปฏิบัติการถูกรัฐบาลตามล่านักข่าวสาวได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อเธอนำเอกสารลับไปตีพิมพ์ ร่วมไปค้นหาความจริงที่เกิดขึ้นได้ในโรงภาพยนตร์

 

ขุนแผน ฟ้าฟื้น

ประเภท  :  แอ็คชัน / ผจญภัย / ตลก / แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย  :  10 ตุลาคม 2019
ผู้กำกับ  :  ก้องเกียรติ โขมศิริ
นักแสดง :  มาริโอ้ เมาเร่อ, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์,ฟ้า ยงวรี, เจด แองเจลิน่า, โจเซฟ สิรินัฎฐ์, หรั่ง อภิวิชท์ ร่วมด้วย นพชัย ชัยนาม, ต๊อก ศุภกร, ปราโมทย์ แสงศร, ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พานิชย์ และ Ngaz&Jahman

 

ชมตัวอย่าง ภ.ขุนแผน ฟ้าฟื้น

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ “แก้ว” เด็กหนุ่มสุพรรณบุรีที่จดจำเรื่องราวของตัวเองไม่ได้ เขาออกเดินทางตามหาความทรงจำว่าเขาเป็นใครและเป็นลูกของใคร ในขณะเดียวกันก็ต้องผจญภัยไปกับแก๊งค์เพื่อนสุดฮา โดยมีวิชาคาถาอาคมที่ร่ำเรียนมาคอยช่วยเหลือเพื่อกำจัดอุปสรรคที่ขวางกั้น

-------------------------------------------------------

 

Official Secrets - รัฐบาลซ่อนเงื่อน

ประเภท  :  ชีวิต / ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย  :  10 ตุลาคม 2019
ผู้กำกับ  :  เกวิน ฮู้ด
นักแสดง :  เคียรา ไนต์ลีย์, แมทธิว กู๊ด, เรล์ฟ ไฟนส์

 

ชมตัวอย่าง ภ.Official Secrets (รัฐบาลซ่อนเงื่อน)

 

เรื่องย่อ

เพราะมีบางเรื่องที่รัฐบาลไม่อยากให้เรารู้! เตรียมพบภาพยนตร์ทริลเลอร์ ระทึกขวัญ กับเรื่องจริงของการเปิดโปงความลับรัฐบาลที่ฉาวที่สุดในประวัติศาสตร์ใน "Official Secrets รัฐบาลซ่อนเงื่อน" ในปี 2003 ยุคที่สหรัฐอเมริกาและอังกฤษหาทางก่อสงครามอิรัก “แคทธารีน กัน” (เคียร่า ไนท์ลี่ย์) เจ้าหน้าที่สำนักข่าวกรองของอังกฤษได้รับอีเมลเป็นเอกสารลับที่เผยว่าทางการสหรัฐฯ กำลังสอดแนมสมาชิกคณะมนตรีความมั่งคงแห่งสหประชาติเพื่อบีบบังคับสมาชิกให้ยินยอมการทำสงครามอิรัก แคทธารีนได้ส่งสำเนาเอกสารให้ “มาร์ติน ไบรท์” (แมทท์ สมิธ) นักข่าวของ The Observer เพื่อตีพิมพ์ บทความดังกล่าวได้สร้างแรงสะเทือนทั่วเกาะอังกฤษ ส่งผลให้ชีวิตของแคทธารีนตกอยู่ในอันตรายเมื่อเธอถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎหมายความลับราชการ และกำลังถูกตามล่าโดยรัฐบาลของเธอเอง

-------------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพ  majorcineplex