รีเซต

รวม 5 คุณแม่คนดัง พาเหรดกันท้องมีน้องสมใจ

รวม 5 คุณแม่คนดัง พาเหรดกันท้องมีน้องสมใจ
5 พฤศจิกายน 2558 ( 22:55 )
2.7K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com


          ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นความบังเอิญหรืออะไรดีที่ตอนนี้เหล่าว่าที่คุณแม่ทั้งคุณแม่มือใหม่และคุณแม่ลูกหนึ่ง กำลังตั้งท้องพร้อมกันถึง 5 คน ไม่ว่าจะเป็น เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ, นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์, แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล, ต่าย-ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ และ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล เล่นเอาบรรดาพ่อบ้านแอบตื่นเต้นไม่น้อย ถึงแม้ว่าบางคนจะเป็นท้องที่สองแล้ว แต่ก็อดตื่นเต้นไม่ได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ทีมข่าวบันเทิง truelife อยากแชร์ความสุขถึงทุกคน เพราะตอนนี้บรรดาแม่ๆ ตั้งหน้าตั้งตารออยากเห็นหน้าลูกน้อยเต็มที แถมยิ่งท้องยิ่งสวย และดูมีน้ำมีนวลกันทุกคน ไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละคนออร่าจะเปล่งปลั่งขนาดไหน

คุณแม่คนสวย

          รู้กันอยู่ว่าคุณแม่คนสวย เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ อารมณ์ดี๊ดี ไม่แปลกใจที่ น้องภู ลูกชายคนโตวัย 2 ขวบ เป็นเด็กที่ร่าเริง อารมณ์ดี ชอบปล่อยมุขน่ารักๆ บนอินสตาแกรมตลอด ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนคอยช่วยประคองที่ท้องแม่เอ๋ยตลอด ฟาก พ่อป๋อ ก็น้อยหน้าซะเมื่อไหร่ เพราะตามใจเมียทู้กอย่างตั้งแต่ท้องแรกแล้วจ้า

 

 

 

? #งดฝากร้านนนนนนน

A photo posted by @aey_pornthip onOct 19, 2015 at 3:32am PDT

 

 

 

 

คุณแม่ท้องแก่

           ส่วน นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์ อุ้มท้องลูกคนที่สองได้ 8 เดือนแล้ว เรียกว่าใกล้คลอดเต็มที เห็นว่าเป็นลูกสาวแถมผลจากอัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกว่าตัวใหญ่ซะด้วย ตอนนี้ทั้งแม่นิหน่าและ พ่อแบงค์ เริ่มเตรียมของให้ลูกสาวกันบ้างแล้ว ส่วนว่าที่พี่ชายอย่าง น้องแพทริก บ่นอยากเห็นหน้าน้องสาวเร็วๆ


 

 

 

 

 

Getting #ready for the #second #baby. Thx to @babymuimui @babygiftretail @ailebebethailand #Kurutto_3i #carseat

A photo posted by Pachara Bank Panyayong (@mjbank) onSep 26, 2015 at 4:37am PDT


คุณแม่ยังสาว

          ถึงแม้ว่าจะเป็นท้องแรกแต่ แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล และสามีอย่าง ไฮโซกึ้ย ก็ช่วยกันประคบประหงมดูแลและระวังตัวเองเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์แล้ว ส่วนอาการแพ้ยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ในตอนนี้คือมะดันจิ้มเกลือ เรียกได้ว่าเมนูยอดฮิตของสาวแนนไปแล้ว


 

 

 

 

แม่หมู?✨

A photo posted by Nann Piyada J. (@nannpiyada) onOct 2, 2015 at 7:48am PDT

 

 

พาเบบี๋มาช้อปปิ้งงง?? #19weekspregnant

A photo posted by Nann Piyada J. (@nannpiyada) onOct 24, 2015 at 4:52am PDT

 

คุณแม่คนเก่ง

          คงต้องบอกว่าปีนี้เป็นปีของ ต่าย-ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ หรือ ต่าย season change จริงๆ เพราะนอกจากจะเพิ่งรับปริญญาโท จากจุฬาลงกรณ์มหาวิยาลัยไปหมาดๆ แล้ว ยังกำลังตั้งครรภ์ได้ลูกสาวอีกด้วย งานนี้ว่าที่คุณพ่ออย่าง ทิม ดีใจยิ้มแก้มปริ และภูมิใจในตัวศรีภรรยาสุดๆ


 

 

 

 

Dior Homme #emquartier thank you @shaka_styles

A photo posted by @tye_chutima onOct 30, 2015 at 8:40am PDT

 

 

กินปลามั้ย???

A photo posted by @tye_chutima onOct 23, 2015 at 10:20pm PDT

 

คุณแม่ป้ายแดง

          ปิดท้ายกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง หลุยส์ และ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล เพิ่งเปิดเผยออกสื่ออย่างเป็นทางการเมื่อวันก่อนว่ากำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ทำเอาแฟนๆ ที่รอลุ้นอยู่เฮลั่น เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวยืนยันเสียงหนักแน่นว่าไม่ได้ท้อง เหตุที่ต้องปฏิเสธไปก่อนเพราะถือเคล็ดนั่นเอง


 

 

? @luizasp #งดฝากร้านนะคะ

A photo posted by @iamkratae onOct 6, 2015 at 8:14pm PDT

 

 

? @luizasp

A photo posted by @iamkratae onSep 24, 2015 at 8:19am PDT