รีเซต

จัดเต็ม! 10 อนิเมะใหม่ 2023 เปิดศักราชใหม่รับลมหนาวน่าติดตาม

จัดเต็ม! 10 อนิเมะใหม่ 2023 เปิดศักราชใหม่รับลมหนาวน่าติดตาม
CreateHatari
4 มกราคม 2566 ( 13:00 )
1.3K

เปิดศักราชใหม่มาพร้อมอนิเมะหลากหลายแนว และน่าติดตามกันในหลายเรื่องต้อนรับปีใหม่ และฤดูหนาวอย่างดุเดือดเลือดพล่าน จนต้องร้อนลุ่มไปกับการตั้งหน้าตั้งตารอคอยกัน วันนี้เราจึงหยิบอนิเมะที่กำลังจะออกอากาศในแฟนอนิเมะได้รับชมกันในช่วงมกราคมยาวต่อเนื่องจนถึงสิ้นฤดูหนาวนี้ โดยครั้งนี้เราหยิบมาเป็นอนิเมะแนวแอ็กชัน แฟนตาซี เหนือธรรมชาติ โดยส่วนใหญ่จะมีเรื่องไหนท้าทายใจกันบ้าง ไปติดตามกันได้เลย

Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen

Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen หรือ โตเกียว รีเวนเจอร์ส ซีซัน 2 อนิเมะแนวแอ็กชัน ระทึกใจ ของตัวละครหลัก Takemichi Hanagaki ที่ได้ย้อนเวลากลับไปสมัยเรียน เพื่อเปลี่ยนแปลงอดีตไม่ให้คนรักของเขานั้นถูกฆ่า โดยกลุ่ม Tokyo Manji Gang โดยอนิเมะเรื่องนี้มีการออกอากาศภาค 1 ไปเมื่อปี 2021 และได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก โดย Tokyo Revengers เป็นผลงานมังงะที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Ken Wakui  ดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีโดยสตูดิโอ Liden Films มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 8 มกราคม 2023 นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Twitter : @anime_toman

คุณสามารถรับชมอนิเมะ โตเกียว รีเวนเจอร์ส พากย์ไทย ได้ที่ทรูไอดี

 

Kami-tachi ni Hirowareta Otoko Season 2

Kami-tachi ni Hirowareta Otoko Season 2 หรือ เพราะพระเจ้าเลือกเลยได้เกิดใหม่มาเลี้ยงสไลม์ในต่างโลก อนิเมะแนวแฟนตาซี เผจญภัย กิดใหม่ในต่างโลก เรื่องราวสบาย ๆ ในชีวิตประจำวันในการเลี้ยงสไลม์ของ Ryoma Takebayashi หลังจากเขามาเกิดใหม่ในต่างโลก เขามีร่างกายแข็งแรง และสามารถใช้เวทมนตร์ได้อย่างดี แม่จะอยู่ในร่างกายของเด็กหนุ่มเท่านั้น ในโลกนี้เขาได้ใช้ชีวิตในการดูแลสล์ม และออกผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ เดิมเป็นผลงานไลท์โนเวลเขียนโดย Roy และวาดภาพประกอบโดย Ririnra อนิเมะทีวีดัดแปลงโดย Maho Film มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 8 มกราคม 2023 นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Twitter : @kamihiro_anime

คุณสามารถรับชมอนิเมะ เพราะพระเจ้าเลือกเลยได้เกิดใหม่มาเลี้ยงสไลม์ในต่างโลก ได้ที่ทรูไอดี

BOFURI 

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu Season 2 หรือ น้องโล่สายแทงค์แกร่งเกินร้อย ซีซัน 2 อนิเมะแนวสวมบทบาท แฟนตาซี ของเด็กหญิง Maple ผู้เล่นเกม MMO เธอเลือกเติมสถานะลงใน Vitality เพราะเธอไม่ชอบความเจ็บปวด นั่นทำให้เธอมีพลังป้องกันดาเมจทางกายภาะ และเวทมนตร์ที่แข็งแกร่ง นั่นทำให้เธอโดดเด่นไปทั่วทั้งเซิร์ฟเวอร์ พร้อมไปกับการผจญภัยของเธอในโลกเกมแห่งนี้ เดิมเป็นไลท์โนเวลญี่ปุ่นที่เขียนโดย Yumikan และวาดภาพประกอบโดย Koin ผลิตเป็นอนิเมะทีวีโดยสตูดิโอ SILVER LINK มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 11 มกราคม 2023 นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Twitter : @bofuri_anime

คุณสามารถรับชมอนิเมะ น้องโล่สายแทงค์แกร่งเกินร้อย ได้ที่ทรูไอดี

Bungo Stray Dogs Season 4

Bungo Stray Dogs Season 4 หรือ คณะประพันธกรจรจัด ซีซัน 4 อนิเมะแนวแอ็กชัน ไขปริศนา เหนือธรรมชาติ มีการออกอากาศมาแล้วกว่า 3 ซีซัน โดยเป็นเรื่องราวของ Atsushi เขามีพลังเหนือธรรมชาติ ทำให้เขานั้นได้ร่วมกลุ่มกับองค์กร “Armed Detective Agency” ที่คอยคลี่คลายเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ เดิมเป็นผลงานมังงะเขียนโดย Kafka Asagiri วาดภาพประกอบโดย Harukawa ดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีโดย Studio Bones มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 4 มกราคม 2023 นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Twitter : @bungosd_anime

Hyouken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu

Hyouken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu หรือ เรย์ไวท์ จอมเวทดาบเหมันต์ อนิเมะแนวแฟนตาซี ผจญภัย เวทมนตร์ ของจอมเวทน้ำแข็งผู้แกร่งเกินต้านทาน Ray White เขากำลังจะมาเข้าเรียนที่ Arnold Academy of Magic ซึ่งเป็นโรงเรียนสำหรับชนชั้นสูง ทว่าใครจะรู้ว่าเขานั้นคือ Iceblade Sorcerer เดิมเป็นผลงานไลท์โนเวลที่เขียนโดย Nana Mikoshiba และวาดภาพประกอบโดย Riko Korie อนิเมะทีวีดัดแปลงโดย Cloud Hearts มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 5 มกราคม 2023 นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Twitter : @hyouken_pr

Isekai Nonbiri Nouka

Isekai Nonbiri Nouka หรือ ชีวิตเกษตรตามใจ ในต่างโลก อนิเมะแนวแฟนตาซี เกิดใหม่ในต่างโลก เกษตรกร ทำไร่ ทำสวนสบาย ๆ ในต่างโลกของ Machio Hiraku ที่เสียชีวิต และพระเจ้าให้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง โดยเขานั้นขอพรสำหรับการใช้ชีวิตในครั้งนี้ 3 ข้อ พร้อมไปกับสาวสวยน่ารักที่มาช่วยทำฟาร์มของเขาแบบไม่พักเลย  เดิมเป็นผลงานไลท์โนเวลที่เขียนโดย Kinosuke Naito และวาดภาพประกอบโดย Yasumo อนิเมะทีวีดัดแปลงโดย Zero-G มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 6 มกราคม 2023 นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Twitter : @nonbiri_nouka

Ars no Kyojuu

Ars no Kyojuu หรือ Giant Beasts of Ars อนิเมะแนวแอ็กชัน แฟนตาซี เป็นความร่วมมือกันจาก 2 ผู้ผลิตยักษ์ใหญ่ ว่าด้วยเรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่คลุ้มคลั่ง จากการถูกมนุษย์รุกรานและล่าเพื่อผลกำไร พร้อมไปกับการไขปริศนาความลับของโลก กับกลุ่มตัวละครที่กำลังโดนตามล่า โดยมี DMM pictures เป็นผู้อำนวยการผลิต และสตูดิโอ Asahi Production สร้างแอนิเมชัน มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 6 มกราคม 2023 นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Twitter : @ars_giant

Maou Gakuin no Futekigousha Season 2

Maou Gakuin no Futekigousha Season 2 Part 1 หรือ ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร ซีซัน 2 อนิเมะแนวผจญภัย แฟนตาซี เวทมนตร์ ยอดนิยมจากการออกอากาศในซีซันแรก ที่ได้รับคำชมถล่มทลาย ด้วยความแข็งแกร่งของตัวละครจอมมารที่กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง นั่นคือ Anos เขาเบื่อหน่ายกับการต่อสู้จึงกลับมาเกิดใหม่ ทว่าในยุคที่เขาเกิดมานั้นเวทมนตร์กลับเสื่อมถอย เขาจึงได้เข้าเรียนในโรงเรียนเพื่อฝึกเป็นราชาจอมมาร และโชว์ความแข็งแกร่งของจอมมารให้คนอื่น ๆ ได้ยอมรับ เดิมเป็นผลงานไลท์โนเวลที่เขียนโดย Shu และวาดภาพประกอบโดย Yoshinori อนิเมะทีวีดัดแปลงโดย Silver Link มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 7 มกราคม 2023 นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Twitter : @maohgakuin

Ankoku Heishi

Kaiko sareta Ankoku Heishi (30-Dai) no Slow na Second Life อนิเมะแนวแฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องราวของ  Dariel อัศวินดำผู้ไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ แม้จะอยู่ในกองทัพ Demon Lord ทำให้เขานั้นถูกไล่ออกเนื่องจากความสามารถไม่เพียงพอ เขาได้พบกับ Marika และได้เข้าไปอยู่ในหมู่บ้านของเธอ พร้อมพบว่าเขามีพลังมากกว่าที่ตนเองคิดไว้ เดิมเป็นผลงานไลท์โนเวลเขียนโดย Rokujuyon Okazawa วาดภาพประกอยโดย Sage Joh อนิเมะทีวีดัดแปลงโดย Encourage Films มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 7 มกราคม 2023 นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Twitter : @ankokuheishi_PR

Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki

Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki อนิเมะแนวผจญภัย แฟนตาซี ของตัวละครหลักผู้เก่งกาจด้านศาสตร์องเมียวจิ Kuga Haruyoshi เขากลับมาเกิดใหม่หลังจากถูกหักหลังจากคนใกล้ชิด ทว่าในการเกิดใหม่เขากลับมีพลังเวทมนตร์อ่อนแอ เขาจึงใช้ศาสตร์องเมียวจิพลังเดิมของเขาในชาติก่อนเพื่อเติบโตในโลกแห่งนี้อย่างแข็งแกร่ง เป็นผลงานไลท์โนเวลเขียนโดย Kiichi Kosuzu และวาดภาพประกอบโดย Shiso (เล่มแรก) และ Kihiro Yuzuki (เล่มที่สองเป็นต้นมา) อนิเมะทีวีดัดแปลงโดย Studio Blanc มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 7 มกราคม 2023 นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Twitter : @saikyo_onmyouji

 

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa