รีเซต

หล่อจนต้องร้องขอชีวิต!! ส่อง เวียร์ อ๋อม พอร์ช มิกค์ 4 พระเอกสุดหล่อ ของดีวิกหมอชิต

หล่อจนต้องร้องขอชีวิต!! ส่อง เวียร์ อ๋อม พอร์ช มิกค์ 4 พระเอกสุดหล่อ ของดีวิกหมอชิต
Entertainment Report_1
3 กรกฎาคม 2560 ( 17:35 )
85K

กลายเป็นสินค้าโอทอปของดีระดับพรีเมียมไปแล้ว สำหรับสี่หนุ่มจากวิกหมอชิต ที่มาสวมบทบาทเป็น 4 เหล่าทีทัพ ในละครชุด ภารกิจรัก ที่ออนแอร์ประเดิมจอไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา โดยการนำทีมของ เวียร์-ศุกลวัฒน์, อ๋อม-อรรคพันธ์, พอร์ช-ศรัณย์ และ มิกค์ ทองระย้า 4 หนุ่มมาดเท่ห์ มาพร้อมภารกิจเพื่อประเทศและพิชิตหัวใจนางเอกทั้ง 4 คน นอกจากความหล่อของพวกเขาที่ทำสาวๆ ระทวยกันทั้งประเทศแล้ว พวกเขายังทุ่มเทในการถ่ายทำเป็นอย่างมาก  วันนี้เรามาส่องความหล่อของ 4 พระเอกหนุ่มทีเด็ดจากวิกหมอชิต

ภารกิจรัก แบ่งออกเป็น 4 ตอน ที่มีความเชื่อมโยงกัน โดยเรื่อง “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” ถ่ายทำในป่าแถบชายแดนไทย-พม่า ซึ่งนักแสดง ทีมงานทุกคนต้องไปกินนอนในป่ากันแบบจริงๆ เรื่อง “ราชนาวีที่รัก” ลงเรือออกไปถ่ายทำกลางทะเล ต้องเจอทั้งแดด คลื่นลม เหมือนทหารเรือที่พวกเขาต้องเสียสละชีวิตอยู่กลางท้องทะเล เรื่อง “มือปราบเจ้าหัวใจ” ก็มีโอกาสได้ลงพื้นที่จริงร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลตามจุดต่างๆของกรุงเทพฯ รวมถึงเรื่อง “ยึดฟ้าหาพิกัดรัก” ที่ได้ภาพสวยๆ จากทุกมุมของฐานทัพอากาศ แต่ละคนตื่นเต้นมากที่ได้นั่งเฮลิคอปเตอร์บินกันจริงๆ ในขณะถ่ายทำ

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม weir19, porshe_saran, mik_thongraya, omakapan

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid