รีเซต

"คิมดามี" กับ "จอนโซนี" อาจมาเป็นเพื่อนรักเพื่อนร้าย รีเมกหนังจีนสุดฮิต "SoulMate"

"คิมดามี" กับ "จอนโซนี" อาจมาเป็นเพื่อนรักเพื่อนร้าย รีเมกหนังจีนสุดฮิต "SoulMate"
Jeaneration
10 มิถุนายน 2563 ( 15:15 )
2.5K

ข่าวสารวงการหนัง SoulMate เวอร์ชั่นเกาหลี

เกาหลีได้ซื้อลิขสิทธิ์หนังจีนสุดฮิต เมื่อปี 2016 อย่าง "SoulMate" เพื่อนำมารีเมกสร้างใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ได้ประกาศสร้างโครงการหนังเรื่องนี้ไปเมื่อปีก่อน ขณะนี้ก็เริ่มมีความคืบหน้าเกี่ยวกับการแคสติ้งนักแสดงนำของเรื่องแล้ว "คิมดามี" นักแสดงสาวดาวรุ่งจากซีรีส์ "Itaewon Class" มีชื่อรับบทนำในหนังอยู่แล้ว และล่าสุด "จอนโซนี" ดาราสาวอีกคนก็อยู่ระหว่างพิจารณาบทอยู่

ตามรายงานระบุว่า จอนโซนี นักแสดงสาวดาวรุ่ง วัย 29 ปี ถูกทาบทามให้มารับบทนำ 1 ใน 2 ตัวละครของเวอร์ชั่นรีเมกหนังจีน SoulMate โดยเธอยังอยู่ระหว่างพิจารณาบทอยู่ ปัจจุบันเธอกำลังมีผลงานในซีรีส์ "When My Love Blooms" ที่ยังออกอากาศอยู่ หากเธอตอบตกลงรับบท ก็จะมาได้มาประกบคู่กับ คิมดามี ที่ได้ตอบรับบทในหนังเรื่องนี้ไปก่อนหน้านี้แล้ว

SoulMate เป็นหนังจีนที่ฮิตเหนือความคาดหมาย เคยออกฉายเมื่อช่วงกลางปี 2016 ก่อนจะกวาดรายได้สูงถึง 170 ล้านหยวน (ราวๆ 750 ล้านบาท) จากการใช้ทุนสร้างเพียงแค่ 8 ล้านหยวนเท่านั้น อีกทั้งยังเดินสายกวาดรางวัลจากสถาบันต่างๆ ในปีนั้น รวมทั้งได้เข้าชิง 6 รางวัลบนเวทีม้าทองคำ โดยที่ 2 นักแสดงนำหญิง "โจวตงหยู่" และ "หม่าซือฉุน" คว้ารางวัลมาครองได้สำเร็จ

หนังดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของนามปากกา "แอนนี่ เบบี้" หรือ "ลี่เจี๋ย" เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้ออกหนังสือเล่าถึงความสัมพันธ์ของเธอกับเพื่อนสาวที่แน่นแฟ้น หลังจากที่พบเจอกันครั้งแรกตั้งแต่สมัยเรียน ม.ต้น มิตรภาพ ความรัก ความทรงจำของพวกเธอเป็นเหมือนกับคลื่นสึนามิที่ถาโถมเข้าสู่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จากอดีตมาถึงปัจจุบัน ทั้งสองไม่คาดคิดว่าจะผสานรอยร้าวจุดแตกหักกันได้อีก แต่ยังต้องมาเผชิญหน้ากับความลับและความรู้สึกที่ยังปกปิดกันเอาไว้

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลว่า SoulMate หรือ "Hi, My Soul Mate" ตามชื่อหนังในเวอร์ชั่นเกาหลีจะได้เริ่มถ่ายทำกันเมื่อไหร่ แต่ก็ได้ "มินยองกึน" ผู้กำกับหนังอินดี้มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างในหนังเรื่องนี้ ถ้าหากว่า จอนโซนี ตอบตกลงรับบทในหนังเรื่องนี้ ก็คิดว่าน่าจะมีเคมีที่น่าสนใจ ระหว่างเธอกับ คิมดามี กลายเป็นหนังอีกเรื่องที่น่าจับตามองในปี 2021 เลยทีเดียว

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<