รีเซต

ตู่ ภพธร -หญิง รฐา ชวนบุกกอง เถียนมีมี่..รักเธอชั่วนิรันดร์ ชมฉากเนรมิตคอนเสิร์ตแบบสมจริง

ตู่ ภพธร -หญิง รฐา ชวนบุกกอง เถียนมีมี่..รักเธอชั่วนิรันดร์ ชมฉากเนรมิตคอนเสิร์ตแบบสมจริง
aomyut
25 มกราคม 2559 ( 18:02 )
3.5K
สนับสนุนข่าวโดย   

 

         หลังจากฟิตติ้งไปเมื่อปีก่อน กองละคร เถียนมีมี่..รักเธอชั่วนิรันดร์ ก็เดินหน้าถ่ายทำกันสุดกำลังเพื่อให้ได้ละครคุณภาพตามที่ ทรูฟอร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ตั้งมาตราฐานไว้ ล่าสุดเปิดกอง เชิญสื่อมวลชนเก็บภาพฉากใหญ่รวมนักแสดง เนรมิตเป็นคอนเสิร์ตแบบสมจริง ซึ่งในฉากนี้ยังเป็นการเปิดตัว บี๋-ธีระพงศ์ พร้อมทัพนักแสดงที่เข้าร่วมฉากมากมาย อาทิ ตู่-ภพธร, หญิง-รฐา, แมน-พัฒนพล, อาตุ่ม-ชลิต, อำภา-ภูษิต,รัน-ณัฐมนกานต์, โอ๊ค-ภาณุพงศ์, การ์ตูน-ฑรัญภัค และ อุ้ม-กศิญา 

        ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง ต้อ  มารุต สาโรวาท ให้ความสำคัญกับฉากนี้มาก เปลี่ยนมุมกล้องไปมาในการถ่ายทำเพื่อให้ได้ความสมจริงในมุมมองต่างๆ งานนี้ปิดศาลเจ้าเนรมิตรเป็นฉากร้องเพลงดูสมจริงด้วยวิถีชีวิตของชาวบ้านริมคลองรอบศาลเจ้า ยิ่งถึงฉากที่ ถิงถิง (หญิง รฐา) ออกมาวาดลวดลายการร้องเพลงก็ทำให้ยิ่งขนลุก กับน้ำเสียงอันทรงพลัง จังหวะการกวาดมือร้องเพลงของเธอดูประหม่า ซึ่งฉากนี้เองจะเป็นฉากที่จะเปลี่ยนแปลงตัวละครชาวบ้านจนๆ อย่างเธอให้พลิกเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรคงต้องรอติดตามชมในละคร เถียนมีมี่..รักเธอชั่วนิรันดร์ ซึ่งกำลังเร่งถ่ายทำและจะออนแอร์ภายในปี 2559 นี้

        ชมภาพเบื้องหลังฉากการประกวดร้องเพลงพร้อมเบื้องหลังการทำงานของเหล่านักแสดง เถียนมีมี่..รักเธอชั่วนิรันดร์  ได้ที่นี่ ติดตามความเคลื่อนไหวของละครเรื่องนี้ได้ทางทรูฟอร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่