รีเซต

คอนเทนต์ปังมาก! “จูเนียร์-หนูนา” HYN 2022 ส่งตรงจากฝรั่งเศส

คอนเทนต์ปังมาก! “จูเนียร์-หนูนา” HYN 2022 ส่งตรงจากฝรั่งเศส
ดาราเดลี่บันเทิง
31 ธันวาคม 2564 ( 23:45 )
142

คอนเทนต์ปังมาก! “จูเนียร์-หนูนา” HYN 2022 ส่งตรงจากฝรั่งเศส

        อีกไม่กี่ชั่วโมง ก็จะเข้าสู่ปีใหม่ 2565 แล้วเชื่อว่าตลอดทั้งปี 64 หลายๆคนต้องเจอกับเรื่องราวเกิดขึ้นในชีวิต ไม่ว่าจะสุข หรือทุกข์ ก็มีปะปนกันไป เต็มที่กับทุกๆเหตุการณ์ที่เข้ามาในชีวิต เช่นเดียวกับคู่รักนักท่องเที่ยวอย่างสาว “หนูนา หนึ่งธิดา” และหวานใจ “จูเนียร์ กรวิชญ์” ที่ล่าสุดควงกันไปพักผ่อนไกลถึงประเทศฝรั่งเศส พร้อมส่งคำอวยพรปีใหม่ 2022 มาให้แฟนๆได้ติดตามว่า 

         “HYN นะครับทุกคน ล่วงหน้าไว้ก่อนเลย ปีนี้เป็นปีที่มันส์มากทุกงานที่ได้ทำทุกสิ่งที่ผ่านมาในชีวิต จนทำให้ได้คติใหม่ให้กับชีวิตคือ คนเรามีเวลา24ชม เท่ากันอยู่ที่เราจะใช้มันยังไง ซึ่งปีที่ผ่านมาบอกเลยว่าผมใช้คุ้มทุกวันทุกนาทีและขอบคุณลึก ทุกคนที่ไว้ใจเชือกผมในการทำงาน และขอบคุณ @noona_nuengtida ที่คอยช่วยอยู่ข้างๆตลอดเป็นกำลังใจให้ผมเสมอมา และ @sriritui_ ที่ช่วยเหลือผมทุกอย่างงานเต็มที่และเหมือนครอบครัวของผมเลย ปีหน้าขอให้สนุกขึ้นไปอีกปังๆๆๆๆ ขอบคุณ @kpiznu @mrrattapon มากๆที่ยืมห้องและวิวสวยๆที่ไอเฟลกับคอนเท้นนี้ครับ”

          ขณะที่สาวหนูนาก็ได้โพสต์เช่นกันว่า “Happy new year 2022 ขอบคุณทุกคนและทุกอย่างในปีนี้ที่ทำให้เราเข้มแข็งได้ขนาดนี้ แต่ปีหน้าไม่ต้องนะ แต่!! ถ้ามาจริงๆก็เจอกันหน่อย ไอเว”