รีเซต

10 ซีรีส์จีนสุดปัง ตำนานรักสุดสตรอง! 💕 ผู้ชมเทใจคู่พระนางเคมีเลิฟลงตัว!

10 ซีรีส์จีนสุดปัง ตำนานรักสุดสตรอง! 💕 ผู้ชมเทใจคู่พระนางเคมีเลิฟลงตัว!
Jeaneration
14 กุมภาพันธ์ 2565 ( 00:30 )
504

ดูซีรีส์ออนไลน์

เพลย์ลิสต์จะอบอวลไปด้วยมวลความรักล้วนๆ เพราะนี่คือก็หยิบจับคัดสรรของเหล่าซีรีส์จีนที่ทรูไอดี ที่ได้ชื่อว่าเป็นการจับคู่ลงตัวของเคมีระหว่างพระเอก-นางเอกแบบว่าดีเลิศในปฐพีนี้ ท่ามกลางเนื้อเรื่องในซีรีส์ที่เข้มข้มกับความรักที่เป็นแกนหลักอันแน่วแน่ ยังได้อินเนอร์ดีๆ จากคาแรกเตอร์พระนางมาช่วยสนับสนุนตัวซีรีส์เอาไว้อย่างหนักแน่น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นี่คือ 10 ซีรีส์จีนที่ไม่ใช่แค่มีเพียงโครงเรื่องที่น่าติดตาม แต่ความลงตัวของคู่หลักก็ยังขับเคลื่อนให้ซีรีส์น่าประทับใจเป็นอย่างดี

และในวันนี้ Movie.TrueID จึงได้หยิบเอาซีรีส์จีนเรื่องดังที่ผู้ชมหลายคนน่าจะเห็นพ้องต้องกันว่า แต่ละเรื่องล้วนมีดีที่อินเนอร์และเคมีของคู่พระนาง กลายเป็นการเติมเต็มอรรถรสความสนุกให้กับเรื่องนั้นๆ เป็นอย่างดี และนี่คือ 10 เรื่องที่จะชวนทำให้คุณๆ เคลิบเคลิ้มไปด้วยกัน...

Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ

อู๋อี้ค้นพบว่าสามีของเธอนอกใจในวันครบรอบแต่งงานและดังนั้นจึงหาทางหย่า สามีเก่าของเธอได้รับกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินทั้งหมดรวมถึงลูกของพวกเขาด้วย แต่ปัญหาคือเธอไม่มีเงิน เธอจึงตัดสินใจหางานทำ ด้วยความที่เคยฝึกศิลปะการต่อสู้ในฐานะนักเทควันโดมาก่อน หน้าที่แรกของเธอคือเป็นบอดี้การ์ดรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงให้กับชายหนุ่มที่ร่ำรวยและหล่อเหลา เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสองเริ่มมีความรู้สึกเกิดขึ้นเมื่อวูอี้ทำหน้าที่ปกป้องความปลอดภัยให้กับมาร์ควิส และในทางกลับกัน เขาก็ช่วยเธอในการช่วยลูกของเธอให้กลับคืนมา

Ashes of Love เถ้ามธุรส

ความรัก ความเศร้าและความเจ็บแค้นของเหล่าเทพเซียนที่แม้เพียรบำเพ็ญตบะเพื่อบรรลุเป็นเทพเซียนขั้นสูงแต่จิตวิญญาณพวกเขาก็ยังไม่อาจปล่อยวางได้

Begin Again รักกันนะคุณสามี

ลู่ฟางหนิง ทายาทบริษัทเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ ถูกครอบครัวกดดันเรื่องแต่งงาน ในวัย 30 ปีของเธอ เธอได้มาพบกับหลิงรุ่ย ศัลยแพทย์สุดหล่อ ภายใต้สัญญาสมรส ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน 1 ปี จากนิสัยเด็ดเดี่ยวของซีอีโอสาวสุดสตรอง เธอต้องปรับสไตล์การใช้ชีวิตให้ช้าลงเพื่อคุณสามี เมื่อเวลาผ่านไป ลู่ฟางหนิงรับรู้ได้ว่า การแต่งงานนี้ทำให้คุณหมออึดอัดและรู้สึกตัวเองนำปัญหามาให้ เธอจึงต้องการยุติสัญญาและหยุดความสัมพันธ์นั้น ทว่าฝ่ายชายกลับยืนยันจะพิสูจน์การแต่งงานครั้งนี้และเผชิญหน้ากับทุกสถานการณ์ที่เข้ามา

Don't Distrub My Study วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น

หนานเซี่ยงหว่าน หญิงแกร่งแห่งยุคพบว่าตนเองย้อนกลับมาในสมัยเรียนม.ปลาย และต้องขุดเอาความรู้ที่คืนครูไปนานแล้วกลับมาเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้อีกครั้ง หนานเซี่ยงหว่านพบกับหลินเซียวหราน นักบาสคนดังของโรงเรียนที่พยายามก่อกวนกันอย่างสุดความสามารถ หญิงสาวจึงต้องกำจัดอุปสรรคในการเรียนไปพร้อมๆกับที่เรียนรู้ว่าครั้งก่อนนั้น ตนเองได้พลาดช่วงเวลาวัยรุ่นอันล้ำค่าไปมากขนาดไหน

Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก

ความรักของชายหญิงกับทีม อี-สปอร์ต และความฝันในการพาทีมไปสู่ความสำเร็จอันดับต้นๆ ให้จงได้

Fall in Love เพียงรักแรกพบ

ปี พ.ศ. 2469 เป็นปีที่เปลี่ยนชีวิตของมู่หว่านชิงไปตลอดกาล หลังจากการตายของแม่ เธอนำเถ้ากระดูกกลับไปฝังที่ประเทศจีนและใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวใหม่ของพ่อ แรงจูงใจของมู่หว่านชิงคือการหาคำตอบว่าทำไมพ่อกับแม่ถึงแยกทางกัน รวมถึงสืบหาเรื่องการเสียชิตของพี่ชายที่เธอแทบจะไม่รู้จัก มู่หว่านชิงได้พบกับถานเสวียนหลิน ผู้บัญชาการทหารเซี่ยงไฮ้คนใหม่ และสวีกวงเย่า พี่ชายเพื่อนเล่นวัยเด็กซึ่งเป็นบุตรชายของผู้ตรวจการกองทัพที่มีอำนาจ พวกเขาอยู่คนละฝั่งบนเหตุการณ์ความไม่สงบในเซี่ยงไฮ้ ทว่าทั้งคู่กลับมีความรู้สึกลึกซึ้งต่อหว่านชิงและตัดสินใจที่จะใช้พลังและอำนาจเพื่อช่วยเธอ

A Love So Beautiful นับแต่นั้น...ฉันรักเธอ

เรื่องราวชีวิตของ เฉินเสี่ยวซี นักเรียนมัธยมปลายที่แอบชอบเพื่อนบ้านและเพื่อนร่วมห้องอย่าง เจียงเฉิน นักเรียนหนุ่มสุดฮอตและฉลาดหลักแหลม เธอใช้สารพัดวิธีที่จะแสดงความรู้สึกเหล่านี้ให้เขาได้รับรู้ด้วยความจริงใจและใสซื่อแต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถก้าวข้ามกำแพงน้ำแข็งของเขาได้ จนกระทั่งการปรากฏตัวของเพื่อนร่วมห้องคนใหม่ดีกรีนักกีฬาที่เปลี่ยนความสัมพันธ์แอบรักเป็นรักสามเศร้าเคล้าเสียงหัวเราะ การเติบโตของพวกเขาเต็มไปด้วยสายสัมพันธ์เหนียวแน่น

I've Fallen For You คุณชายรอก่อน

เถียนซานชี หญิงสาวช่างสงสัยที่เติบโตมาในหมู่บ้านเถาหัว ได้ออกเดินทางจากหมู่บ้านของเธอเพื่อตามหารักแรก ระหว่างทาง เธอได้เจอกับเพื่อนใหม่และได้ไปพัวพันกับคดีอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของเพื่อนของเธอเมื่อหลายปีก่อน จากการร่วมมือกันกับเพื่อนใหม่ พวกเขาก็ได้ช่วยกันไขคดีสุดลึกลับในครั้งนี้

If Voice Has Memory พากย์รักแทนใจ

ลู่ซีเกิดมาพร้อมกับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และมีความฝันอยากเป็นนักพากย์เสียง เธอเป็นคนมองโลกในแง่ดีและตั้งใจทำงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในชีวิต ลู่ซีบังเอิญพบว่าเจ้านายของเธอ อย่างหลินหนาน คือม่ายต้า นักพากย์เสียงที่เธอชื่นชอบมานานหลายปี เขากลายมาเป็นที่ปรึกษาให้กับเธอ ระหว่างนั้นเธอก็ได้ค้นพบความลับบางอย่างเกี่ยวกับตัวเขา ความใกล้ชิด ทำให้พวกเขาเปิดใจให้กันและกันมากขึ้น ชีวิตของลู่ซีเริ่มค้นพบความสำเร็จทั้งในความรักและอาชีพการงาน แต่อุปสรรคในชีวิตก็เกิดขึ้นเมื่อพ่อของเธอป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ เธอจึงต้องใช้เสียงของเธอเรียกความทรงจำของเขากลับคืนมา

Song of Youth คีตาแห่งวสันต์

เมื่อพ่อของหลินเฉ่าชุนถูกใส่ร้ายว่าโกงเงินจนต้องติดคุก นางจึงไปขอเรียนรู้การแสดงที่โรงละครเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว จนได้พบกับคุณชายซุนอวี้โหลวจากสกุลซุนผู้ร่ำรวยที่สุด เขาตกหลุมรักนางตั้งแต่แรกเห็นและพยายามช่วยนางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของบิดา เมื่อสกุลซุนทราบเรื่องเรื่อง คนในสกุลซุนนั้นไม่ยอมรับหลินเฉ่าชุนเพียงเพราะนางเป็นคนสกุลหลิน ความรักครั้งนี้จึงถูกขัดขวาง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa