รีเซต

จินนี่ เขริกา เปิดคฤหาสน์เวอร์ซาเชร้อยล้าน เอมี่ บอล บ๊วย ตะลึง ! สุดอลังการ

จินนี่ เขริกา เปิดคฤหาสน์เวอร์ซาเชร้อยล้าน  เอมี่ บอล บ๊วย ตะลึง ! สุดอลังการ
Entertainment Report_1
7 กรกฎาคม 2559 ( 14:00 )
3.3K

ไปซอกแซกตีซี้บ้านเซเลปคนดังมาหลายต่อหลายที่  แต่ในสัปดาห์นี้ “เอมี่ กลิ่นประทุม” , “บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” และ “บอล เชิญยิ้ม” 3 พิธีกรจากรายการ“เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง” ที่ช่อง 8 กดเลข 27  ถึงกับตะลึงไปหลายตลบ  เมื่อได้ไปบุกคฤหาสน์เวอร์ซาเชร้อยล้าน ของไฮโซสาวหน้าหวาน “ จินนี่ เขริกา โชติวิจิตร  ”  ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ยุโรปบนเนื้อที่กว่า 2 ไร่  ย่านเพชรเกษม  ที่แค่เปิดประตูก้าวเข้าไปก็หรูหราสมคำล่ำรือ ก่อนจะเอ็กซ์คลูซีฟทุกซอกมุมไปจนถึงห้องนอนสุดหวง  ยิ่งไปกว่านั้นยังโชว์ของขวัญวันเกิดที่เพิ่งได้จากคุณพ่อมาหมาดๆให้ได้ร้องอู้หูกันด้วย

ด้าน “ จินนี่ เขริกา โชติวิจิตร ”   เผยว่า คฤหาสน์ร้อยล้านคือมีเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหราของแบรนเวอร์ซาเชค่ะ  แต่ไม่ได้นำเข้านะคะที่บ้านทำธุรกิจอสังหาค่ะเหมือนคุณพ่อชอบอ่ะค่ะ เลยมีเยอะ อยู่บ้านนี้มาประมาณ 4 ปีค่ะ ในบ้านอยู่กัน 6 คนค่ะ  จินนี่เข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ค่ะ แล้วมาทางสายดนตรีทำกิจกรรมแต่เรื่องการเรียนก็เนิร์ดมากใส่แว่นตาวันๆไม่ทำอะไรเลยอ่านแต่หนังสือค่ะ  ตอนเด็กๆเรียนเก่งมากค่ะ คุณพ่อมีรางวัลมาล่อตลอดค่ะที่ 1 ได้ 1 ล้าน ที่ 2 และที่ 3 ก็ประมาณแสนนึงค่ะ  แต่จินนี่ไม่เคยได้ที่ 1 ได้แต่ที่ 2 ที่ 3 ตลอดเลยค่ะ การมีรางวัลแบบนี้ทำให้เราตั้งใจเรียนมากขึ้นเลยค่ะ  เพราะว่าตอนเด็กๆอยากเก็บเงินเยอะๆ ลูก 4 คนคุณพ่อมีรางวัลให้แบบนี้หมดเลยก็ตอนนี้ก็เก็บเงินได้เยอะแล้วค่ะ  คือคุณพ่อจะสอนว่าถ้าอยากได้อะไรก็ต้องทำให้ได้ก่อนพยายามก่อนค่ะ  รถพอร์ชก็คุณพ่อซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดปีที่แล้วค่ะก็คุณพ่อบอกว่าโตแล้ว ขับเองได้แล้ว ก็ราคาหลายล้านอยู่นะคะไม่บอกตัวเลขดีกว่าค่ะ 

ติดตามชมรายการ “เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง  ทาง ช่อง 8 ที่หมายเลข 27  เทปนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 9  กรกฎาคม นี้  เวลา 15.00 น.