รีเซต

“GMMTV” ประกาศแจ้ง “มุก วรนิษฐ์” พบเชื้อโควิดคาดติดจากญาติ

“GMMTV” ประกาศแจ้ง “มุก วรนิษฐ์” พบเชื้อโควิดคาดติดจากญาติ
ดาราเดลี่บันเทิง
4 เมษายน 2565 ( 18:45 )
65

“GMMTV” ประกาศแจ้ง “มุก วรนิษฐ์” พบเชื้อโควิดคาดติดจากญาติ

          ยังคงแพร่ระบาดและกระจายไปทุกพื้นที่ สำหรับเชื้อ “Covid” ที่ส่งผลให้คนบันเทิงประกาศติดเชื้อกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทางด้านต้นสังกัด GMMTV ได้ออกมาประกาศผลตรวจของนักแสดงในสังกัดอย่างนางเอกสาว “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” ที่พบเชื้อ ด้านแพทย์รักษาประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว แยกกักตัว ส่วนงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

 

        “GMMTV” ขอแจ้งให้ทราบว่า “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” นักแสดงในสังกัด “GMMTV” ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่ Lab ในวันนี้ (4 เมษายน 2565) เวลา 10.00 น.และเวลา 17.30 น. ทาง Lab ได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 และแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

         ทาง “มุก” และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ “มุก” จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี 

          “GMMTV” ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยจากทุกคน บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด 4 เมษายน 2565 ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ออกไปด้านพี่ชายก็เข้ามาส่งกำลังใจให้หายไวๆ นอกจากนี้เธอยังได้โพสต์ข้อความว่า “มุกไม่ได้ออกจากบ้านตั้งแต่สิ้นเดือนที่แล้ว คาดว่าติดจากญาติที่มาบ้านค่ะ ขอโทษทุกคนที่ใกล้ชิดและขอบคุณทุกความเป็นห่วงค้าบ”