มาร์กี้ เล่นทีเผลอจับ เต๋อ ฉีดยาแก้กะล่อน ใน ผู้กองยอดรัก

มาร์กี้ เล่นทีเผลอจับ เต๋อ ฉีดยาแก้กะล่อน ใน ผู้กองยอดรัก
29 มิ.ย. 58
2.5K

              เจอสายโหดของจริงเมื่อ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ต้องมาเจอฉากที่สุดแสนทรมานใจ เมื่อถูกสาว “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” จับฉีดยาในละครอารมณ์ฮา “ผู้กองยอดรัก” ทั้ง ๆ ที่เป็นคนกลัวเข็มเข้าขั้นหนัก งานนี้เต๋อออกอาการหน้าซีดของจริงเมื่อต้องมาเจอคุณหมอผู้กองจับฉีดยาเอาทีเผลอ เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร วันนี้มีมาให้ดูก่อนใครเลยจ้า

 

                    ฉากนี้เป็นตอนที่พัน (เต๋อ) แกล้งเป็นลมขณะฝึกทหาร เพราะอยากจะมาอยู่ใกล้ ๆ ให้ผู้กองฉวีผ่อง (มาร์กี้) ได้ทำการรักษา แต่แล้วผู้กองเกิดจับได้เลยคิดจะดัดนิสัยกะล่อนเลยจับฉีดยาให้จริง ๆ ซะเลย ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลธัญญารักษ์ เป็นฉากฮา ๆ ของพระเอกนางเอก กังฟู นิติวัฒน์ ผกก. เลย ไม่พูดพร่ำทำเพลง เมื่อทุกคนพร้อมก็เรียกกี้และเต๋อมาซักซ้อมคิวกันก่อนเลย และพอต้องมาซ้อมกับอุปกรณ์ จริงอย่างเข็มฉีดยาอันใหญ่ ทุกคนเลยได้รู้ว่าเต๋อกลัวเข็ม เพราะออกอาการไม่กล้าเข้าใกล้ แถมบอกให้ทีมงาน เอาเข็มจริงออกก่อนตอนซ้อม มาร์กี้เห็นท่าเต๋อแล้วเลยจัดการเอาเข็มมาแกล้งฉีดใกล้ ๆ เป็นการทดสอบ หัวใจเต๋อซะเลย และทุกคนก็ได้เห็นหน้าสยดสยองกลัวเข็มของเต๋อ แม้จะสงสาร แต่ทุกคนก็ฮาหัวเราะ กันยกใหญ่ หลังจากอำกันพอหอมปากหอมคอ และก่อนที่เต๋อจะหน้าซีด ไปกว่านี้ กังฟูก็เริ่มให้นักแสดง ทบทวนคิวที่จะเล่นกันก่อนที่จะเริ่มถ่ายจริง

 

                โดยเต๋อจะต้องนอนอยู่บนเตียง คนไข้ก่อนที่มาร์กี้จะเข้ามาดู อาการ และเริ่มตรวจอาการ แต่พอใช้หูฟังตรวจหัวใจ เต๋อก็ลืมตาพร้อมรอยยิ้ม ปล่อยมุกจีบคุณหมอซะเลย ทำเอามาร์กี้ตกใจเขินแต่ก็ยังต้องแกล้งทำหน้าเข้ม หมั่นไส้แกมระอากับความกะล่อน พอต่อว่า คนป่วยกลับ ไม่มีทีท่าสลด กี้เลยนึกสงสัยว่าเต๋อจะแกล้งป่วยการเมืองซะแล้ว เลยเรียกพยาบาลให้เอา เข็มมาเตรียมฉีดยา พอเต๋อเห็นกี้ท่าทางจะเอาจริงชักจะหน้าซีด เตรียมหาทางหนีทีไล่ พอมาร์กี้เอาเข็มมาจิ้มดูดยาใส่สลิงก์ได้ เต๋อก็กระโดดลงจากเตียงอย่างว่องไว มาร์กี้เลยสั่งให้หยุดและเรียกมาฉีดยา แต่เต๋อไม่ยอมง่าย ๆ วิ่งหนี จนมาร์กี้ต้องวิ่งตามกันรอบห้อง แต่วิ่งไปวิ่งมามาร์กี้เกิดสะดุดขาเตียง ทำท่าจะล้มหัวฟาดพื้น เต๋อเลยรีบวิ่งเข้า ไปรับตัวมาร์กี้ไว้ในอ้อมแขน มาร์กี้ที่ตกใจตะลึงที่จู่ ๆ ก็มาอยู่ในอ้อมกอดของเต๋อ แถมเต๋อยังหน้าอยู่ใกล้ใน ระยะประชิดอีกต่างหาก ส่วนเต๋อได้แต่มองหน้ามาร์กี้ไม่วางตา แถมยังยิ้มหวานฝันไปไกล ดีใจที่ได้อยู่ใกล้ชิด กับผู้หญิงที่ตัวเองรัก ก่อนที่มาร์กี้จะเรียกสติว่าจะอยู่ท่านี้กันอีกนานไหม เต๋อก็ตอบเพ้อ ๆ ว่าจะอยู่ไปนาน ตลอดชีวิตเลย มาร์กี้เลยยิ้มหวานใส่ เต๋อยิ้มตอบ แต่แล้วมือที่ถือเข็มฉีดยาไว้ก็ค่อย ๆ เลื่อนมาก่อนจะปักเข็มไป ที่แขนของนายเต๋อ ที่กว่าจะรู้สึกตัวก็โดนคุณหมอจับฉีดยาทีเผลอไปซะแล้ว คราวนี้เลยแหกปากร้องลั่นห้อง ตรวจ มาร์กี้เลยได้แต่ยิ้มสะใจที่จัดการคนกะล่อนได้สำเร็จ ฉากนี้บรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น แต่ เฮฮากันมาก เพราะเต๋อที่ระแวงเข็มของจริงที่เอามาเข้าฉากมาก ถึงขนาดหลอนพอเห็นมาร์กี้ทำท่าจะจิ้มแขน ก็ขนลุกขนพอง หน้าซีดกันเลยทีเดียว แถมตอนที่ต้องล้มประคองกันก็ต้องนัดแนะคิวกันเป็นพิเศษ ว่าท่าไหน ที่จะล้มไปในอ้อมแขนแล้วสวยสุด ๆ นอกจากท่าจะสวยแล้วคนที่รับบทหนักเห็นจะเป็นเต๋อที่ต้องรับน้ำหนัก ของกี้ จนกว่าจะได้ยินเสียงคัต ส่วนกี้ก็ต้องเกร็งตัวช่วยอยู่นาน เพื่อให้ได้ภาพสวยงามที่สุด เรียกว่าพอสิ้นเสียง คัตปุ๊ปมาร์กี้ถึงกับบอกงานนี้มีเอวเคล็ดกันไปข้าง

              ….เห็นแค่เบื้องหลังยังฮากันขนาดนี้พลาดไม่ได้กับ ละครอารมณ์ดีที่จะมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ “ผู้กองยอดรัก” ในวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก และติดตามชมได้ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD ช่อง 33