รีเซต

ศึกแย่งชาย! มิว รุกหนัก นัดเจอ เอ็ม ไม่พ้นสายตา น้ำฝน

ศึกแย่งชาย! มิว รุกหนัก นัดเจอ เอ็ม ไม่พ้นสายตา น้ำฝน
Pannaput_tvs
24 กันยายน 2560 ( 11:00 )
3.8K

เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่องรากนครา ซึ่งเรื่องราวดำเนิน มาถึงกลางเรื่องแล้ว ด้านฝ่ายของเมืองมัณฑ์ มิว นิษฐา (แม้นเมือง) ก็รุกหนัก ถึงขนาด แอบมาดักรอพบกับคุณเอ็ม อภินันท์ (กษัตริย์เมืองมัณฑ์) ถึงในสวนเลยทีเดียว แต่ก็ไม่อาจรอดพ้นสายตาของ ฝน พัชรินทร์ (ปัทมสุดา) ไปได้ งานนี้ ฝนจึงไม่ยอมให้มิวสมปรารถนา รีบไล่ให้มิวออกไปทันที มิวได้เห็นหน้า คุณเอ็ม เพียงนิดเดียว ก็ต้องรีบเดินจากไป เพราะรู้ดีว่า ฝน พัชรินทร์ ร้ายกาจเพียงใด ซึ่งฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ ดาราเทีวี จังหวัดเชียงใหม่ เสื้อผ้า หน้า ผม ทั้งคุณเอ็ม ฝน แล้วก็น้องมิว จัดเต็มมาเลยทีเดียว สายตาพิฆาตของฝน มีทั้งสมน้ำหน้า เกลียดชัง ส่งมายังมิว เรียกว่า ดูแล้วขนลุกกันเลยทีเดียว อ่านเรื่องย่อ บทละคร รากนครา ทุกตอนได้ที่นี่

ซึ่งในฝั่งของเชียงพระคำ ก็สนุกสนานไม่แพ้กัน พลอย ภัทรากร (ละอองคำ) ยังไม่หยุดความพยายาม ที่จะให้หมาก ปริญ (เจ้าน้อย ศุขวงศ์) มาเป็นของตน ถึงแม้หมาก จะแต่งงานกับแต้ว ณฐพร (แม้นเมือง) แล้วก็ตาม งานนี้พลอยรุกหนัก ถึงขนาดเข้ามาถึงห้องนอนของแต้วเลยทีเดียว ทำทีเป็นขอดูชุดแต่งงาน ตอนหลังถึงขนาด ขอน้ำหอมที่หมาก ซื้อมาฝากแต้ว แถมยังฉีดน้ำหอม ให้หมาก ดมที่ข้อมือตนเองอีกต่างหาก ซึ่งแต้วเอง ก็รู้ดีว่า พลอยจงใจที่จะทำตัวใกล้ชิดกับหมาก แต่ด้วยความที่ให้เกียรติสามี จึงรอดูทีท่าของฝ่ายชายก่อน

ขอบอกเลยว่า งานนี้ทีมเมียหลวงมีเคือง เพราะฝ่ายพลอยนั้น เล่นได้น่าหมั่นไส้สุด ๆ กันเลยทีเดียว รับรองว่า ใครที่เชียร์ฝ่ายของแต้วอยู่ คงอยากจะเข้ามาจัดการกับพลอยแน่นอน เรียกว่างานนี้พลอยเล่นได้อย่างสมบทบาทจริง ๆ ด้าน พระเอกอย่างหมาก ปริญนั้น ก็โปรยเสน่ห์ ส่งสายตาหวานกันต่อไป ชนิดที่เรียกว่า สาว ๆ ที่นั่งลุ้นอยู่หน้าจอ มีหวังเคลิ้มไปกับหมากแน่นอน แต่จุดจบของความรักสามเส้า ระหว่าง หมาก แต้ว พลอยจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามชมกัน ห้ามพลาด

อ่านเรื่องย่อ บทละคร รากนครา ทุกตอนได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID