รีเซต

เป๊ก-เปรมณัช หนุ่มอารมณ์ดี โรยน้ำตาลใส่ นิว-นภัสสร ทำเอาหวานซึ้งกลางรายการ Hidden Singer Thailand

เป๊ก-เปรมณัช หนุ่มอารมณ์ดี โรยน้ำตาลใส่ นิว-นภัสสร ทำเอาหวานซึ้งกลางรายการ Hidden Singer Thailand
22 พฤษภาคม 2558 ( 14:21 )
12.6K
 


รายการเกมส์โชว์สัญชาติเกาหลี สุดฮิต ที่ได้รับการการันตีว่าตื่นเต้น และสนุกสนานมากที่สุด “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” การแข่งขันที่เต็มไปด้วยคุณภาพและความเหมือนของเสียง จะทำให้คุณคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 19.00 น.
 

โดยมี 2 พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดีอย่าง “ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์” และ “เป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์” เป็นพิธีกรประจำรายการ โดยรูปแบบรายการจะเป็นเกมโชว์สนุกสนาน ที่เปิดโอกาสให้ผู้กล้าที่มีเสียงเหมือนศิลปินในดวงใจเข้ามาพิสูจน์ฝีมือ ซึ่งวันนี้หนุ่ม “เป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์” จะออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษเพราะหวานใจอย่าง  “นิว – นภัสสร ภูธรใจ”  หรือที่รู้จักกันในนามนักร้องคู่ดูโอ้ นิว-จิ๋ว ซึ่งล่าสุดทั้งสองสาวมาเป็นแขกรับเชิญ เสียงลับในรายการ ทั้งคู่โชว์หวานส่งสายตาให้กันอยู่นาน ก่อนหนุ่มเป๊กจะทำอะไรไม่ถูก ถึงขั้นคุกเข่าลงกลางรายการต่อหน้านักร้องสาว ทำเอาแฟนคลับที่มาเชียร์ คู่ดูโอ้ นิว-จิ๋ว ตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว
 


งานนี้หนุ่มอารมณ์ดีอย่างหนุ่มเป๊กทำเอาแฟนๆรายการถึงกับตาค้าง จะมีเซอร์ไพรส์อะไรจากหนุ่มอารมณ์ดีคนนี้หรือเปล่า ติดตามชมได้ในรายการ “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” วันเสาร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2558  เวลา 17.30 – 19.00 น.

 

 

 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety