รีเซต

ปลอดภัย! เต๊ะ ศตวรรษ เข้าฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่บ้าน หม่อมน้อย หลัง แพนเค้ก ติดโควิด-19

ปลอดภัย! เต๊ะ ศตวรรษ เข้าฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่บ้าน หม่อมน้อย หลัง แพนเค้ก ติดโควิด-19
Entertainment Report_3
30 มิถุนายน 2564 ( 11:28 )
100

ข่าวบันเทิงวันนี้

เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร นำน้ำยาเข้าฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่บ้าน หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล จากกรณีที่นางเอก แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ติดโควิด-19 และเข้าเวิร์คช็อปภาพยนตร์ที่บ้านหม่อมน้อยก่อนหน้านี้

เต๊ะ ศตวรรษ เข้าฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่บ้าน หม่อมน้อย หลัง แพนเค้ก ติดโควิด-19

จากกรณีที่นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ติดเชื้อโควิด-19 หลังทราบข่าว หม่อมน้อย และทีมนักแสดงรุดตรวจโควิด ผลออกมาเป็นลบทั้งหมด และทำการกักตัวต่อเป็นเวลา 14 วัน ในขณะที่ เต๊ะ ศตวรรษ อดีตนักร้อง นักแสดงชื่อดัง ได้นำน้ำยาไปฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่บ้านหม่อมน้อยด้วยตัวเอง โดยทางหม่อมน้อย เผยทางอินสตาแกรมว่า... 

"🙏ขอขอบพระคุณ ท็อป ดารณีนุช เป็นอย่างสูง...ที่กรุณาส่ง เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร ดาราภาพยนตร์ไทยเพียงคนเดียว ที่มีผลงานการแสดงมากมายในระดับเอเชีย🙏...มาช่วยดูแลฉีดฆ่าเชื้อ Covid-19 ในฐานะที่เป็นเจ้าของบริษัม LAZARUS ในประเทศไทย🙏...ในทันทีที่ ท็อป ดารณีนุช ทราบว่า แพนเค้ก เขมนิจ ได้ติดเชื้อ Covid-19...🙏🙏🙏🙏 ข้าพเจ้า  รู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นเจ้าของบริษัทผู้เป็นดาราที่มีชื่อเสียงแห่งเอเชีย ได้มาดูแลปฏิบัติการ และลงมือพ่นฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อ Covid-19 ด้วยตนเอง...อย่างขยันขันแข็งด้วยความเต็มใจ🙏...เต๊ะ ศตวรรษ บอกกับข้าพเจ้าว่าเมื่อผมทราบจากพี่ท็อปว่าต้องมาดูแลการพ่นฉีดฆ่าเชื้อ Covid-19 ที่บ้านหม่อม...ก็ตัดสินใจที่จะมาปฏิบัติหน้าที่ด้วยตนเอง...ด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ🙏...และก่อนที่จะจากกัน เต๊ะ ศตวรรษ ได้ขอพรจากพระเจ้าให้ทรงพระเมตตาดลบันดาลให้ ข้าพเจ้าและครอบครัว รอดพ้นจากภัยพิบัติทั้งปวง🙏...ขอคารวะและขอบพระคุณด้วยใจจริงอีกครั้งหนึ่ง...🙏🙏🙏"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  actingclass_hmom

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี