รีเซต

"Enola Holmes 2" สองศรีพี่น้องตระกูลโฮล์มส์ กลับมาแท็กทีมสืบคดีใหม่

"Enola Holmes 2" สองศรีพี่น้องตระกูลโฮล์มส์ กลับมาแท็กทีมสืบคดีใหม่
Jeaneration
14 ตุลาคม 2565 ( 07:00 )
1.3K

เวลาของการสวมบทบาทเป็นนักสืบ ใกล้เข้ามาแล้ว! Netflix เผยตัวอย่างและคีย์อาร์ตอย่างเป็นทางการของ Enola Holmes 2 (เอโนลา โฮล์มส์ 2) ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ตื่นเต้นตั้งตารอคอยก่อนสตรีมวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ บน Netflix เท่านั้น

มาดูตัวอย่างอย่างเป็นทางการรอไปพลางๆ กันดีกว่าว่าเกมนักสืบของสองพี่น้องตระกูลโฮล์มส์ในครั้งนี้จะเข้มข้นและทำให้เราลุ้นเอาใจช่วยกันขนาดไหน!

Enola Holmes 2 (เอโนลา โฮล์มส์ 2) เล่าเรื่องราวหลังจากเพิ่งไขคดีแรกสำเร็จ เอโนลา โฮล์มส์ (มิลลี่ บ็อบบี บราวน์) ก็เจริญรอยตามเชอร์ล็อก (เฮนรี คาวิลล์) พี่ชายชื่อดังของเธอ และเปิดสำนักงานของตัวเอง แต่กลับพบว่าชีวิตนักสืบรับจ้างหญิงไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อทำใจยอมรับความจริงอันโหดร้ายในการก้าวสู่วัยผู้ใหญ่ได้แล้ว เธอจึงตัดสินใจปิดกิจการลง ทว่าสาวโรงงานไม้ขีดผู้ยากไร้คนหนึ่งมาจ้างวานให้เธอช่วยตามหาพี่สาว คดีนี้จึงเป็นงานแรกอย่างเป็นทางการของเอโนลา ซึ่งชวนพิศวงงุนงงเกินคาดคิด และทำให้เอโนลาต้องหลุดเข้าไปสู่โลกใหม่ที่แสนอันตราย ไม่ว่าจะเป็นโรงงานสุดโฉดและโรงแสดงดนตรีสุดตื่นตาในลอนดอน หรือสังคมชนชั้นสูง รวมไปถึงบ้านเลขที่ 221 บี ถนนเบเกอร์ ขณะที่แผนสมคบคิดสุดอันตรายจุดชนวนให้เธอต้องวานเพื่อนๆ และเชอร์ล็อกมาช่วยไขคดี เกมการสืบสวนก็เริ่มจะเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง

โดยในภาค 2 นี้ กำกับโดย แฮร์รี่ แบรดเบียร์ เขียนบทโดย แจ็ค ธอร์น จากเรื่องราวโดย แฮร์รี่ แบรดเบียร์ และ แจ็ค ธอร์น ผลงานภาคนี้จะมาพร้อมมิตรและศัตรูใหม่ ซึ่งนำแสดงโดย มิลลี่ บ็อบบี บราวน์, เฮนรี คาวิลล์, เดวิด ธิวลิส, ลูอิส พาร์ทริดจ์, ซูซาน โวโกม่า, อาดีล แอคห์ตาร์, ชารอน ดันแคน-บรูสเตอร์ และเฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ สตรีมพร้อมกันทั่วโลก 4 พฤศจิกายน 2565 บน Netflix เท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa