รีเซต

ปีกทอง ฌอห์ณ นัวเนีย พิมพ์ ริมบึง!!

ปีกทอง ฌอห์ณ นัวเนีย พิมพ์ ริมบึง!!
Entertainment Report_1
17 สิงหาคม 2559 ( 15:00 )
3.1K

เสน่ห์ร้อนปรอทแตกเสียจริง สำหรับพ่อหนุ่มนักแปลภาษาเจ้าเสน่ห์ฌอห์ณ จินดาโชติ เพราะในโปรเจ็ค ‘เพลิงกฤษณา’ เรื่อง ‘ปีกทอง’ช่อง GMM 25 ฮีรุกหนักสับรางจากสองสาวเอ๋-มณีรัตน์ และแป้ง-อรจิรา หลบมานัวเนียหม้ายสาวคราวพี่อย่างพิมพ์-พิมพ์พรรณ ถึงริมบึง  แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือ ขุ่นพระ!! กลางวันแสกๆ เจ้าค่าา

ฉากนัวเนียที่พูดถึงเป็นตอนที่ภูวดล (ฌอห์ณ) มาหานพเก้า (พิมพ์) ที่บ้าน เพื่อคุยเรื่องงานแปลที่จะนำไปตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์อักษรา แต่นพเก้าอยากใช้เวลาอยู่กับภูวดลสองต่อสอง เธอเปิดโรงรถให้เขาเลือกรถที่ชอบ เพื่อขับพาเธอไปเที่ยวริมบึง ความเสน่ห์หาและความต้องการ ทำให้ทั้งสองนัวเนียแนบชิดและตกเป็นของกันและกันอีกครั้ง

ผู้กำกับมะเดี่ยว-ชูเกียรติ ยกกองไปถ่ายทำฉากนัวเนียริมบึง ที่บึงแม่น้ำในมหาวิทยาลัยกรุงเทพ แม้สภาพอากาศจะค่อนข้างร้อนสลับกับฝนตก แต่หนุ่มฌอห์ณและพิมพ์ก็ตั้งอกตั้งใจท่องบทกันอย่างดี จนผู้กำกับเรียกให้มาซ้อมคิวหน้าเซ็ต และคงเพราะอากาศร้อนเกิน จากที่ตั้งใจมาเต็มเปี่ยมหนุ่มฌอห์ณกลับเหงื่อแตกด้วยความเกร็งออกมาอย่างเห็นได้ชัดระหว่างบล็อคกิ้ง เล่นเอาสาวพิมพ์ที่พร้อมมากไม่ต่างกับฌอห์ณ เมื่อพิมพ์เห็นฌอห์ณเหงื่อแตกก้ทำเอาเจ้าตัวเขินหน้าแดงไปด้วย เริ่มถ่ายจริง ฌอห์ณขับรถหรูมาจอดริมบึง พิมพ์ลงจากรถพูดคุยถามไถ่อยากให้ฌอห์ณมาทำงานกับเธอ ซึ่งฌอห์ณเองก็รู้ดีว่าพิมพ์เชื้อเชิญเขาในทางชู้สาว และเพราะความใกล้ชิดอยู่กันสองต่อสอง ความโหยหาของหม้ายสาวอย่างพิมพ์ กับความทะยานอยากมีของฌอห์ณ อารมณ์ของทั้งคู่ต่อติดเร็วจนนัวเนียมีสัมพันธ์สวาทลึกซึ้งกันอีกครั้ง

แหม!! ลีลาหนุ่มฌอห์ณ เขาเร่าร้อนไม่ธรรมดาจริงๆ ติดตามชมฉากนัวเนียริมบึงนี้ได้ใน     โปรเจ็คชุด เพลิงกฤษณาเรื่องปีกทองคืนวันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่