รีเซต

เนย โชติกา ลุยแจกข้าว 3 พันกล่อง 7 วัน ปักหมุดวันนี้ ที่ จุดตรวจโควิดบางเขน

เนย โชติกา ลุยแจกข้าว 3 พันกล่อง 7 วัน ปักหมุดวันนี้ ที่ จุดตรวจโควิดบางเขน
ข่าวสด
10 กรกฎาคม 2564 ( 13:04 )
91

เนย โชติกา ลุยแจกข้าว 3 พันกล่อง 7 วัน ปักหมุดวันนี้ ที่ จุดตรวจโควิดบางเขน รอบค่ำ อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย ระจายตามชุมชนที่ขาดแคลน

เนย โชติกา ลุยแจกข้าว - หลังจากสถานการณ์แพร่เชื้อโควิด19ไม่สู้ดี ชาวบ้านต่างพากันมาตรวจโควิด บริเวณวัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน มีประชาชนมานอนรอต่อคิวเพื่อเข้าตรวจหาเชื้อโควิด 19 ตั้งแต่เช้าตรู่ จนเป็นภาพ สะท้อนให้เห็นถึงความหวาดกลัว ที่ต้องดำรงชีวิตไปทำงานหาเงินท่ามกลางความเสี่ยง

ล่าสุด นักแสดงสาว เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ได้มีคนตั้งใจช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน จึงได้บริจาคข้าวกล่อง 3,000 กล่อง เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 ก.ค.-15 ก.ค. ตามชุมชน โดย เนย โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความเผยว่า "กล่องข้าวกำลังใจจากครอบครัวเรา เริ่มเมื่อวานนี้-15 กค เบื้องต้น 3,000 กล่อง กระจายตามชุมชนที่ขาดแคลน เห็นแล้วบีบหัวใจจริงๆลำบากกันมาก เป็นกำลังใจให้พี่น้องคนไทยทุกคนสู้ๆๆๆๆ นะคะ

เมื่อวานส่งกำลังใจไปใต้สะพานพระราม 8 เด็กในชุมชน คนเร่ร่อน ชุมชน วัดคฤหบดี ส่งต่อให้หัวหน้าชุมชน ส่งอาหารให้ ตามบ้านที่มีผู้ป่วยติดเตียง และวันนี้จุดตรวจโควิดบางเขน และรอบค่ำ อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย ขอบคุณพี่หญิงพี่ โลมา ที่ทำกับข้าวให้เอง ทุกอย่างไปส่งถึงที่ น้องมั่นใจว่าอร่อย และปลอดภัยกับคนรับที่สุดขอบคุณมากๆค่ะ"