รีเซต

ขำแรง! "แน็ก-โฟกัส-อาเธอร์" ถ่ายคลิปสุดฮาแต่ไม่ได้ใช้ซะงั้น

ขำแรง! "แน็ก-โฟกัส-อาเธอร์" ถ่ายคลิปสุดฮาแต่ไม่ได้ใช้ซะงั้น
TNN ช่อง16
16 มิถุนายน 2563 ( 10:28 )
334

 

วันนี้( 16 มิ.ย.63) แน่นอนว่าเป็นคู่น้าหลานที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการรีวิวสินค้าจนถูกพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับนักแสดงหนุ่ม แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ หรือ "แน็ก แฟนฉัน"กับหลานชายสุดหล่ออย่าง "อาเธอร์" แถมยังเป็นคนรักสัตว์และมักจะมีคลิปฮาๆแหวกแนวออกมาให้แฟนๆได้ชมกันเรื่อยๆ

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปสุดฮาเหมือนเช่นเคย แต่งานนี้มีนางเอกสาว "โฟกัส จีระกุล" มาร่วมอยู่ในคลิปด้วย โดยหนุ่มแน็กได้โพสต์คลิปและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"ขำ เจองานทีเคยถ่ายกับโฟกัสแต่ไม่ได้ลง เพราะผมกังวลเรื่องมีคำหยาบนิดหน่อย5555 จำได้วันนั้นกัสมาถ่ายที่บ้าน กัสมาถึงคือแต่งหน้ามาเต็มสวยเลย แต่ไม่มากนะเพราะผมสวยกว่า55ผมบอกมาๆ พอจะถ่ายปุป บอก กัสวันนี้ถ่ายกับซาเล้งนะ ลบหน้าๆแล้วทำให้เละเลยเร็ว555555 สนุกมากวันนั้นโคตรร้อนเลย แต่กัสมันไม่บ่นสักคำตอนอยู่ต่อหน้า อาเธอร์ก็ตลก นั่งมึนๆ555 และตอนตัดงาน ตัดยากมาก !! เพราะตอนผมเช็กวิดีโอที่ถ่ายไข่ผมมันก็โผล่ออกนอกกางเกงหลายฉากมากเพราะใหญ่มากไง เลยไม่รู้ตัว แถมไม่มีใครบอกอีกด้วย 

ไอเราก็แสดงเพลินเลยก็แค่รู้สึกว่าเย็นๆแต่ไม่ได้คิดอะไร 55 ขอบคุณกัสมากที่มาช่วยถ่ายงานแล้วไม่ได้ใช้555 หวังว่าคงทำให้หลายคนยิ้มได้นะครับ ผมดูยังยิ้มเลย เหมือน เจี๊ยบ น้อยหน่าตอนโตมาเจอกัน555 หากมีคำหยาบขอโทษด้วยนะครับ #ใครมีงานคู่จ้างได้นะอยากทำ555 #กางเกงcfได้นะไม่ได้ใช้แล้วช่วงนี้" 

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่กดไลค์รัวๆ พร้อมแอบแซวว่า หมดกันโฟกัส , อดทนหน่อยนะโฟกัส , ไม่ได้ใช้แต่เล่นใหญ่เว่อร์ ฯลฯ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อย่างฮา! 'แน็ก ชาลี' เผยคลิป 'น้องอาเธอร์' รีวิวขี้ช้าง

“แน็ก"เชื่อคนไม่เลียนแบบรีวิวกินอาหารปลา

คนถ่ายยังขำ! 'แน็ก ชาลี' ปล่อยเพลงใหม่สุดแนว'สคูบี้ดู'

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online