รีเซต

นั่งหน้าจอรอเลย!! ไบรท์ พิชญทัฬห์ นำทีมผู้ประกาศข่าวสาวเจ้าเสน่ห์ ปล่อยพลังสวยเก่งทะลุจอ

นั่งหน้าจอรอเลย!! ไบรท์ พิชญทัฬห์ นำทีมผู้ประกาศข่าวสาวเจ้าเสน่ห์  ปล่อยพลังสวยเก่งทะลุจอ
Entertainment Report_3
29 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
11.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ผู้ประกาศข่าวสาว ทุกวันนี้ เรียกว่าสวยระดับนางเอกแถมความสามารถรอบทิศทาง ทำให้ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนอกจากคนจะให้ความสนใจกับดารา นักแสดง คนในวงการบันเทิงแล้ว ผู้ประกาศข่าวเป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่แฟน ๆ ให้ความสนใจไม่น้อย รวมไปถึงบางคนมีแฟนคลับด้วยซ้ำ อย่างล่าสุดทำเอาแฟน ๆ น้ำตารื้นกันหน้าจอทีวีค่อนประเทศ เมื่อศิลปินหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ลงทุนเซอร์ไพรส์ขอแฟนผู้ประกาศข่าวสาวสวย ไบรท์ พิชญทัฬห์ แต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทำเอาน้ำตาท่วมห้องส่งกันเลยทรเดียว โอกาสดีแบบนี้ทาง  TrueID จึงนึกถึง ผู้ประกาศข่าวสาวเจ้าเสน่ห์  ปล่อยพลังสวยเก่งทะลุจอ ส่วนจะเป็นสาว ๆ ช่องไหนกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย! 

ไบรท์ พิชญทัฬห์ นำทีมผู้ประกาศข่าวสาวเจ้าเสน่ห์  ปล่อยพลังสวยเก่งทะลุจอ

ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ

ไบรท์ พิชญทัฬห์ ผู้ประกาศข่าวสาวคนสวย ที่สาว ๆ ค่อนประเทศอิจฉามากที่สุดคนหนึ่ง เพราะล่าสุดเธอเพิ่งถูกแฟนหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ซึ้งน้ำตาซึมกันกน้าจอทีวีเลยทีเดียว สำหรับสาวไบรท์เป็นผู้ประกาศข่าวในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 - 07.55 น. มานานจนเป็นโลโก้รายการไปแล้ว แถมแฟน ๆ ยังเห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องจากวันแรกจนถึงวันนี้ เรียกว่าสาวไบรท์เป็นผู้ประกาศข่าวมืออาชีพอีกคนของวงการข่าว 

 

กวาง อรการ จิวะเกียรติ

ส่วนผู้ประกาศสาวสวยหน้าคมทรงเสน่ห์ กวาง อรการ ที่รับหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวช่อง TNN16 และช่อง True4U นอกจากนี้สาวกวางยังมีทั้งงานพิธีกรและดีเจคลื่นวิทยุ รวมถึงงานอีเว้นท์ต่าง ๆ เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่งแถมความสามารถรอบด้านแบบนี้ ไม่แปลกใจที่จะครองใจแฟน ๆ กันถ้วนหน้า 

 

เซน เมจกา สุพิชญางกูร

ด้านผู้ประกาศข่าวสาวหมวย เซน เมจกา ที่รับหน้าที่เล่าข่าวในรายการ เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง และ ข่าวเช้าวันหยุด ทางช่อง 3 เท่านั้นยังไม่พอ สาวเซนยังแบ่งเวลาไปทำหน้าที่ดีเจเปิดเพลงส่งเสียงหวาน ๆ ทางหน้าปัดคลื่นวิทยุ รวมถึงงานพิธีกรอีเว้นท์ต่าง ๆ อีกด้วย ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศสาวที่น่าจับตามอง เพราะก่อนหน้านี้เคยถูกจาตามองว่าจะเป็นสาวคนใหม่ดามใจหนุ่ม ต้น อาชว์ ที่นั่งจัดรายการคลื่นเดียวกันหรือไม่ แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรในกอไผ่ เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกันนั่นเอง

 

มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว

ฟากอดีตนางเอกสาวชื่อดังยุค 90 อย่าง มิลค์ เขมสรณ์ ที่ปรับสถานะจากดารา นักแสดงมาเป็นผู้ประกาศข่าวสาวสวยนานนับ 10 ปี ปัจจุบันสาวมิลค์นั่งเล่าข่าวรายการ ไทยรัฐ นิว์ โชว์ ช่องไทยรัฐทีวี ทุกวัน เวลา 19.00-23.00 น. นั่งอ่านข่าวให้แฟน ๆ ได้รับข่าวสาร เห็นหน้าสวย ๆ และเสียงเล่าข่าวที่ฟังแล้วรื่นหู การันตีความเป็นคนคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นปี 2557 โดยกรมประชาสัมพันธ์ และรางวัลจากเวทีอื่น ๆ เรียกว่าเธอเป็นผู้ประกาศข่าวสาวเบอร์หนึ่งของช่องไทยรัฐทีวีเลยก็ว่าได้

 

เดียร์ ลิลลี่ แม็คกร๊าธ

ส่งท้ายที่ผู้ประกาศข่าวสาวลูกครึ่งที่น่าจับตามอง เดียร์ ลิลลี่ ที่แจ้งเกิดจากเวทีศิลปิน กระทั่งความสามารถเข้าตา จึงโดดมารับหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวสาวในรายการ Oneบันเทิง และ ข่าวเย็นช่องone ทางช่องวัน 31 ด้วยเสน่ห์และลีลาการเล่าข่าวที่สนุกสนาน บวกกับหน้าสวย ๆ ของสาวเดียร์ ทำให้แฟน ๆ คอยติดตามผลงานอยู่ไม่น้อย ส่วนงานละครและอื่น ๆ สาวเดียร์ยังรับเหมือนเดิมนะจ๊ะ 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  orakwang, bright_ch3, zen_mechaka, khemasorn_trnews, lillydear