รีเซต

ตีท้ายครัวล่าสุด : "ก้อง สหรัถ" เปิดบ้านในฝันครั้งแรก ร่มรื่นน่าอยู่มาก (มีคลิป)

ตีท้ายครัวล่าสุด : "ก้อง สหรัถ" เปิดบ้านในฝันครั้งแรก ร่มรื่นน่าอยู่มาก (มีคลิป)
EntertainmentReport3
22 สิงหาคม 2565 ( 14:00 )
393

"ก้อง สหรัถ สังคปรีชา" ยอมใจอ่อนเปิดบ้านครั้งแรกต้องรับรายการ "ตีท้ายครัว" พร้อมพาทัวร์ทุกซอกทุกมุมของบ้านในฝัน มูลค่ากว่า 50 ล้าน ที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น เงียบ สงบ 

ตีท้ายครัวล่าสุด : "ก้อง สหรัถ" เปิดบ้านในฝันครั้งแรก ร่มรื่นน่าอยู่มาก 

"ตีท้ายครัว" สิ้นสุดการรอคอยของสาว ๆ ทั้งสาวแท้ สาวร้อยเปอร์เซ็นต์ สาวพันเปอร์เซนต์ และสาว สาว สาว กว่าค่อนประเทศ กับการเปิดบ้าน "ก้อง สหรัถ" เจ้าของตำนาน "สามีแห่งชาติ" เป็นครั้งแรก และครั้งเดียว ขอย้ำว่าเป็นการเปิดบ้านแบบเปิดบ้านจริง ๆ บ้านที่อยู่ในปัจจุบัน บ้านที่สาว ๆ เมียทิพย์ทั้งหลายอยากจะเข้าไปสัมผัส ดมกลิ่นให้ฟินกันสักครั้ง โดยทีมพิธีกร "มดดำ คชาภา, โอ๋ ภัคจีรา, อาร์ต พลังธรรม" พร้อมเสริมทัพด้วย "วิลลี่ แมคอินทอช" ที่มาช่วยขยี้ เขย่าเมาท์แบบคนใกล้ชิดสนิทสนมในทุก ๆ เรื่องราว 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ตีท้ายครัว 

ตั้งแต่ที่มาที่ไปของบ้านในฝันมูลค่ากว่า 50 ล้าน รวมทั้งการแง้มหัวใจ โดยได้สองผู้ใกล้ชิด "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" และ "ป๋อง กพล" คนสนิทมาช่วยงัดแงะ ความเป็นส่วนตั๊ว ส่วนตัวของก้องแบบชนิดที่สุด ๆ เอ็กซ์คลูซีฟเป็นที่แรก แบบไม่เคยได้คลุกวงในแบบนี้ นอกจากนี้ก้องยังยอมรับอีกว่าทั้งชีวิตมีแฟนเพียงคนเดียว รับประกันความฟิน ความแฮปปี้ ๆ และมินิคอนเสิร์ตจากก้อง ติดตามความพิเศษที่รอคอยของชาวตีท้ายครัวครั้งนี้แบบพลาดไม่ได้ในรายการ "ตีท้ายครัว" อีพีล่าสุด (วันอาทิตย์ที่ 21 ส.ค.2565)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :