รีเซต

"ซงจุงกิ" คอนเฟิร์มคืนจอ! คว้าบทกลับชาติมาเกิดเป็นคุณหนูไฮโซ...เพื่อล้างแค้น

"ซงจุงกิ" คอนเฟิร์มคืนจอ! คว้าบทกลับชาติมาเกิดเป็นคุณหนูไฮโซ...เพื่อล้างแค้น
Jeaneration
20 กรกฎาคม 2564 ( 16:15 )
1.5K
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ Chaebol Family’s Youngest Son

แม้ว่าจะเป็นนักแสดงดังระดับฮันรยูสตาร์ของวงการบันเทิงแล้วก็ตาม แต่ก็ยังหยิบจับเลือกรับงานแบบไม่ขาดสายจริงๆ เพราะว่า "ซงจุงกิ" พระเอกสุดฮอต เพิ่งจะตอบรับกลับสู่จอทีวีอีกครั้ง เตรียมมารับบทนำให้กับซีรีส์ดราม่าแฟนตาซีฟอร์มใหญ่ของช่อง JTBC ที่บัดนี้ได้กลายเป็นโปรแกรมทองในช่วงต้นปี 2022 ของช่องไปเรียบร้อยแล้ว

"Chaebol Family’s Youngest Son" ได้รับการยืนยันแล้วว่า จะเป็นผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของซงจุงกิ ไม่ว่าเพียงเท่านั้น ยังมีการประกาศอีกด้วยว่า "อีซังมิน" นักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือพราวแพรว ก็ได้ตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้การโคจรมาเจอกันของทั้ง 2 นักแสดงสายฝีมือคู่นี้กลายเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก

ซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์เรื่องดังชื่อเดียวกัน มีเนื้อหาเป็นแนวดราม่าแฟนตาซี ที่เล่าเรื่องราวของอดีตเลขาคนสนิทประจำตระกูลไฮโซที่มั่นคั่งระดับประเทศ ได้ถูกหักหลักและมีเหตุการณ์พลิกผันที่ทำให้เขาเสียชีวิตอย่างกะทันหัน แต่ปรากฏว่าเขาได้รับโอกาสให้กลับชาติมาเป็นลูกชายคนสุดท้องในตระกูล และเขาเตรียมที่จะกลับมาล้างแค้นในสิ่งที่คนรวยพวกนี้ทำกับเขาเอาไว้ในอดีตชาติ

ซงจุงกิ จะรับบทเป็น ยุนฮยอนอู ชายหนุ่มที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีจากพวกตระกูล ซอนยัง กรุ๊ป ที่เขาทำงานให้อย่างจงรักภักดี ต่อมาเข้าได้กลับมาชาติมาเกิดใหม่เป็นคุณหนูคนสุดท้องของบ้าน จินโดจุน ที่ได้เข้ามารับช่วงต่องานในบริษัท และเขายังไม่ลืมเรื่องราวในอดีตชาติที่เกิดขึ้น และหวังจะกลับมาล้างแค้นให้สาสม

ในขณะที่ อีซังมิน จะมารับบทเป็น จินยังชุล ผู้เรืองอำนาจในฐานะประธานแห่ง ซอนยัง กรุ๊ป เขาคือชายที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน และรักในการแข่งขันแบบไม่ลดละ เพราะความโลภมากในอำนาจเงินที่อยากจะมีเพิ่มพูนมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะต้องเหยียบอะไรฝ่าขึ้นไปสู่ความสำเร็จก็ตาม 

ทั้งนี้ "ชินฮยอนบิน" กับ "ทิฟฟานี่" แห่งวง SNSD ยังเป็นนักแสดงที่อยู่ระหว่าพิจารณามารับบทสมทบในซีรีส์เรื่องนี้ โดยเรื่องนี้ได้ "คิมแทฮี" มือเขียนบทฝีมือดีที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในซีรีส์ Sungkyunkwan Scandal มาเขียนบทให้ พร้อมกับได้ผู้กำกับ "จองแทยุน" จากซีรีส์ดัง W มาดูแลงานสร้างให้ คาดว่าจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ และซีรีส์มีคิวออนแอร์ในช่วงต้นปี 2022 นี้ต่อไป

Source: Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa