รีเซต

"ฟิล์ม ธนภัทร" หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ปลื้มกระแสซีรีส์คู่ "แจม" ปังเหมือนเดิม

"ฟิล์ม ธนภัทร" หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ปลื้มกระแสซีรีส์คู่ "แจม" ปังเหมือนเดิม
TNN ช่อง16
4 สิงหาคม 2566 ( 11:06 )
246

งานแน่นตลอดทั้งปี และฮอตไม่หยุด  สำหรับพระเอกหนุ่ม  “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ”  เผยว่าช่วงนี้หันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเองมากขึ้นกว่าด้านรูปร่าง เพราะก่อนหน้านี้ ยิ่งกินก็ยิ่งน้ำหนักลง ตั้งแต่อายุมากขึ้น ร่างกายก็เริ่มไม่เหมือนเดิม ก็เลยต้องใส่ใจกับสุขภาพของตัวเองให้มากขึ้น ปลื้มซีรีส์ที่เล่นคู่กับ “แจม รชตะ” ก็มีกระแสตอบรับดี อาจมีโปรเจกต์อื่นตามมา...

 

 ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

ฟิล์ม เผยว่า "ช่วงนี้หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น มากกว่ารูปร่าง พออายุเข้าเลข 3  รู้สึกว่าร่างกายมันฟ้องอะไรบางอย่าง ทำให้เราต้องหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น นอนเท่าเดิม แต่รู้สึกไม่อิ่ม อ่อนเพลียง่าย ยังไม่มีโอกาสไปพบแพทย์ แต่ก็กินวิตามินเยอะ ก่อนหน้านี้กำลังกายหนัก แต่ตอนนี้เบาลงและแบ่งเวลาให้กับการพักผ่อน และคุมเรื่องอาหาร 

 

มีโอกาสได้เจอแฟนอินเตอร์อีก ทำสำหรับ "แจม-ฟิล์ม" ฝากแฟนๆ ติดตามโปรเจกต์ต่อๆ ไปของเราทั้งคู่ด้วย ผลงานที่เพิ่งปล่อยมา ทั้งเพลงและซีรีส์ การร้องเพลง ก็ถือว่ากดดันเพราะเป็นเรื่องยาก เพราะไม่ใช่นักร้องอาชีพ เรียกได้ว่าร้องจนแทบจะเป็นลมเลยทีเดียว ส่วนซีรีส์ที่เล่นคู่กับ “แจม รชตะ” ก็มีกระแสตอบรับดี หลังจากซีรีส์เรื่องนี้จบอาจมีโปรเจกต์อื่นตามมา"

ภาพจาก ig : film.thanapatภาพจาก ig : film.thanapatภาพจาก ig : film.thanapat

ภาพจาก ig : film.thanapat