แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 5-11 ก.ค.2562

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 5-11 ก.ค.2562
Entertainment Report_2
12 ก.ค. 62
474

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 5 – 11 ก.ค. 2562

1.ดราม่าร้อนแรงมาตลอดตั้งแต่เปิดตัวว่าคบกับ “ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล” ไฮโซชื่อดังที่ “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” เปิดตัวว่ารู้จักกันในฐาะเพื่อน และคบมา 2 ปี เพราะคำที่กว้างไป ทำให้เชียร์ต้องออกมาอธิบายอีกครั้งว่าที่ผ่านมาไม่เคยหลอกให้แฟนคลับจิ้นกับเต้ยมานาน 3 ปี ยืนยันว่าอีกฝ่ายคือเพื่อนร่วมงานที่ดี วอนอย่าด่าถึงพ่อถึงแม่และคนในครอบครัว งานนี้มีน้ำตาเพราะแฟนคลับจากแก๊งลูกหมีแห่งบ้านหมี ต้องปิดตำนานรึเปล่า เพราะดราม่าร้อนแรง และขุดไทม์ไลน์ของเชียร์หนักมาก ด้านนางเอกสาวยืนยันที่ผ่านมาไม่เคยหลอกลวงใครจะให้ความสำคัญกับแฟนคลับเสมอ รอบนี้บ้านหมีสะเทือน!

>> สรุปดราม่าให้! เชียร์ น้ำตาคลอ โต้ไม่เคยหลอกแฟนคลับให้จิ้นคู่ เต้ย (มีคลิป)

>> ไม่โสด! เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดตัว บิ๊ก ธนพนธ์ คนพิเศษ แพ้ใจดีเสมอต้นเสมอปลาย! (มีคลิป)

 

เชียร์ เต้ย 

 

เชียร์ ไฮโซบิ๊ก 

 

2. นอนดูละคร “กลิ่นกาสะลอง” ของ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ทางช่อง 3 อื้อหือ! เข้มข้น จะหนีตามผู้ชายทั้งที ต่อนยอนเหลือเกิน กองเชียร์ลุ้นไปตามๆ กัน ความรักของกาสะลองและหมอทรัพย์ นำแสดงโดย “เจมส์ มาร์” ลุ้นหนักมาก เหลืออีก 4 ตอนสุดท้าย ซ้องปีบก็ช่างร้ายเหลือทน คนดูก็อิน คนเล่นก็สุด อี่นายร้ายเหลือทน โดยเฉพาะฉากตบละอ่อนน้อยอย่าง “น้องอันดา กุณฑีรา ยอดช่าง” ร้ายได้ใจ อินจนแทบอยากลุกไปช่วยน้องอันดา ละครก็ฮอตคนก็ฮอต ญาญ่าไปงาน บวงสรวงถวายองค์พญาศรีสัตตนาคราช ที่นครพนม รำถวายได้งดงามสุดๆ เช่นกัน ปีนี้ปีของญาญ่าอีกครั้ง

>> อ่อนช้อยมากน้อง!! ญาญ่า สวยด้วยชุดผ้าไทยพื้นเมือง รำบวงสรวงพญานาคริมฝั่งโขง

>> ละอ่อนน้อยของพี่!! อันดา เผยความประทับใจ ญาญ่า ซีนบัวเกี๋ยงถูกซ้องปีบตบฉาดใหญ่ ใน กลิ่นกาสะลอง

 

ญาญ่า อุรัสยา รำสวยมาก

 

ญาญ่า เล่น กลิ่นกาสะลอง ร้ายยันเงา 

 

3. พระเอกอย่าง “ท็อป จรณ โสรัตน์” คนหล่อโสดไม่นานก็เปิดตัวหวานใจคนใหม่ “หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์” ทายาทนักแสดงมากฝีมืออย่าง “ขวัญฤดี กลมกล่อม” กับ “ปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์” เปิดตัวแล้วหวานได้ ถ่ายแบบรับงานคู่ ชอบถ่ายภาพทั้งคู่แบบนี้เป็นคู่รักคู่หวานอีกคู่ไปแล้ว เจอพ่อแม่แล้ว เปิดตัวกับเพื่อนแล้ว โอ๊ย! ลงตัว เห็นแล้วอิจฉาในความหวาน

>> ยิ้มหวานให้กัน! ท็อป จรณ-หยดน้ำ ถ่ายแบบงานคู่ รักนี้สดใสไม่ปลิดปลิว!

 

ท็อป จรณ กับน้องหยดน้ำ

ท็อป จรณ กับน้องหยดน้ำ 

 

4. ส่วนคู่รักหวานอีกคู่อย่าง “เทย่า โรเจอร์ส” กับ “มิก้า ชูนวลศรี” นักฟุตบอลสุดหล่อจะวิวาห์กัน13-14 พ.ย.นี้แล้ว สมกับวันที่รอคอย เจ้าสาวก่อนจะแต่งก็ขออวดหุ่นแซ่บๆ เสียหน่อย บอกเลยว่านางแบบ นางเอกอย่างเทย่าไม่เคยทำให้ผิดหวัง ชุดลงอ่างของเธอ ช่างเย้ายวน เว้าสูงสะพรึง หุ่นดีมาก ว่าที่เข้าสาวคนนี้ เผ็ดว่าใครเพื่อน เชพดีเซ็กซี่ที่สุด งานแต่งไม่มีพิธีไทยหรือทางการ สบายๆ แต่ชุดแต่งงานทั้งหมดมี 5 ชุด เน้นให้สนุก ไว้รอติดตามบ่าวสาวป้ายแดงกันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว

>> แซ่บก่อนแต่ง! เทย่า อวดหุ่นร้อนไฟลุก เผ็ดแถวหน้า เว้าสูงจนใจหวิว!

 

เทย่า โรเจอร์ส อวดความแซ่บ

 

เทย่า มิก้า พ.ย.นี้แต่งแน่ 

 

5. ส่วนคู่นี้นานๆจะมีภาพคู่ แบบภาพคู่จริงๆ เสียที แม่ลงเอง “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” กับ “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” ในงาน เรียกว่าความหวานได้เกิดขึ้น และออกสื่อได้แล้ว ทำงานด้วย หวานด้วย รอยยิ้มและความสุข เบ่งบาน แฮปปี้ นางเอกอินเลิฟ สวีตไกลจากอังกฤษ อั๊ยยะ! นางเอกละครไทย ยิ้มกว้างจากหัวใจเลยค่ะซิส!

>> ซีนหวานออนแอร์!! มิว ควง ไฮโซเซนส์ ออกงานคู่ไกลถึงอังกฤษ สวีตอยู่นะซิส

 

มิว นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  toey_pongsakorn , urassayas , iamunda.mommy, topiz_js , tayastarling , pujira