รีเซต

“แพทริเซีย" เคลียร์ดราม่า หลังถูกโยงคอมเมนต์ให้กำลังใจ "ไฮโซพก"

“แพทริเซีย" เคลียร์ดราม่า หลังถูกโยงคอมเมนต์ให้กำลังใจ "ไฮโซพก"
TNN ช่อง16
11 มกราคม 2566 ( 19:14 )
261

ออกงานรับทรัพย์รัวๆ หลังสละโสดไปหมาดๆ สำหรับนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" ที่เพิ่งจูงมือ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว 

 

ล่าสุดวันนี้ (11 ม.ค. 66) เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์อัปเดตชีวิตหลังแต่งงานที่แฮปปี้แบบสุดๆ พร้อมเคลียร์ประเด็นคอมเมนต์ซึ่งถูกโยงว่าเกี่ยวข้องกับดราม่าหลังเลิกราของ "ไฮโซพก" กับ "อั้ม พัชราภา"

ภาพจาก True Inside

โดย แพทริเซีย เผยว่า "ปีนี้จะได้ทำทุกอย่าง ฉลอง และเรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีจีน หลังแต่งงาน ความรู้สึกยังเหมือนเดิม ไม่ได้เปลี่ยนอะไรมาก เพราะช่วงโควิดก็อยู่ด้วยกันเยอะ จึงเห็นทุกด้านทุกมุมของกันแล้ว เรื่องพักที่บ้าน ยังไปๆ มาๆ เพราะลุยงานละคร ปีนี้ขอโฟกัสงานทั้งคู่ 

 

ช่วงนี้เริ่มบำรุง ทำให้น้ำหนักขึ้นหลังจบทริปภูเก็ต เรื่องทายาทปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ เพราะตอนนี้เหลือถ่ายละครเรื่องเดียว ส่วนการจดทะเบียนสมรส ต้องรอดูฤกษ์อีกที เวลาออกงาน สามีก็บอกให้ใส่แหวนไปด้วย เพราะเราแต่งงานแล้ว ก็ต้องพยายามระวังมากๆ เพราะเป็นแหวนของคุณแม่ ยอมรับว่ายังไม่ชินกับการเรียกว่าสามีภรรยา เขินกันทั้งคู่ แซวกันเองก็เขิน..."

ภาพจาก IG : patriciagood

ส่วนประเด็นดราม่าเกี่ยวกับคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ "ไฮโซพก ประธานวงศ์" ตนค่อนข้างงง เพราะไม่ได้รับรู้เรื่องความสัมพันธ์ที่จบลงของ "ไฮโซพก" กับ "อั้ม พัชราภา" 

"เอาจริงๆ นะ งงมาก โดนโยงเฉย จริงๆ รูปนั้นพี่โน้ตคอมเมนต์ไปก่อน แล้วเราแค่ไปแซวเพิ่ม ไม่ได้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ หนูไม่รู้เรื่องเลยค่ะ หนูว่าอยู่ที่การแปล เราตกใจมาก แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร งงแต่เข้าใจได้ เข้าใจว่าการแปลเป็นไทย ความหมายมันจะเปลี่ยนนะ 

 

เราจะสื่อว่าหายเหนื่อยจากปาร์ตี้หรือยัง ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวเขาเลย หนูก็งงว่าทำไมหนูถึงเกี่ยวข้อง น่าจะเป็นพี่โน้ตมากกว่านะ ไม่น่าจะเป็นเรา ก็ไม่มีอะไรค่ะ"

ภาพจาก IG : patriciagood

ภาพจาก IG : patriciagood

ภาพจาก IG : patriciagood

ภาพจาก IG : patriciagood

ภาพจาก IG : notevises