รีเซต

นก สินจัย สวมวิญญาณนักสืบ ล้วงความลับ โม เจษ

นก สินจัย สวมวิญญาณนักสืบ ล้วงความลับ  โม เจษ
Entertainment Report_1
14 ธันวาคม 2559 ( 18:22 )
1.4K

กระแสดีวันดีคืนสำหรับซิทคอม “รักแท้..แม่ไม่ปลื้ม”  กับการปะทะคารมระหว่างแม่ผัว  ลูกสะใภ้  ล่าสุด นก-สินจัย ถึงขั้นลงทุนไปซ่อนตัวในตู้เสื้อผ้า  หวังจะได้ฟังความลับของลูกสะใภ้ โม-มนชนก และลูกชายสุดที่รัก เจษ-เจษฎิพิพัฒ ให้ได้!!

เป็นฉากที่ แม่นิด (นก) วางแผนไปซ่อนตัวในตู้เสื้อผ้าของ พัท (เจษ) กับ ป่าน (โม) เพื่อแอบฟังว่าแท้จริงแล้ว  ป่านท้องจริงหรือไม่ท้อง

ฉากนี้ผู้กำกับ จ้าน-เสกสรร สิงอุไร ยกกองมาปักหลักถ่ายทำกันที่ แอ็คซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี ก่อนถ่ายจริง  ผู้กำกับเรียกนักแสดง นก-เจษ-โม มานัดแนะอธิบายคิวกันคร่าวๆ   ซึ่งงานนี้  พอนกรู้ว่าจะต้องไปหลบซ่อนตัวอยู่ในตู้  ก็ยิ่งสนุก  เพราะขำกับบทแม่ผัวตัวแสบ  ที่นับวันยิ่งจะสร้างวีรกรรมฮาหนักขึ้นเรื่อยๆ  ส่วนเจษ-โม  ก็รู้จังหวะ  เล่นได้เข้าขากันอยู่แล้ว  งานนี้ซ้อมเพียงครั้งสองครั้ง   ก็พร้อมถ่ายจริงทันที  เริ่มที่ นกอาศัยจังหวะที่เจษ-โม  กำลังจะกลับบ้าน  รีบย่องขึ้นมาบนห้องนอนของทั้งคู่  เพื่อหาที่หลบซ่อนตัว  โดยตั้งใจจะว่างานนี้  ตนจะต้องรู้ความจริงให้ได้ว่าโมท้องจริงหรือเปล่า  พอเข้ามาก็หันซ้ายหันขวาหาที่หลบซ่อน  กระทั่งเห็นตู้เสื้อผ้าใหญ่พอที่ตนจะหลบได้  เลยรีบเข้าไปซ่อนตัวทันที  จากนั้นไม่นาน  เจษ-โม  ก็กลับเข้ามา  ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่านกซ่อนอยู่ในนั้น  เลยพลั้งปากพูดคุยให้กำลังใจกัน   เรื่องที่ทั้งคู่พยายามที่จะมีลูกให้ได้!!  จากนั้นโม   ก็เหลือบไปเห็นชายเสื้อของนก  ที่โผล่แลบออกมาจากตู้เสื้อผ้า  ทำเอาเจษและโมถึงกับตกใจหน้าถอดสี  เพราะรู้ทันทีว่าในนั้น  ต้องเป็นนก  ที่เข้าไปแอบในตู้เสื้อผ้า  เพื่อจับผิดแน่ๆ!!

เอาล่ะสิ…ความลับที่ เจษ-โม ปกปิดคุณแม่สามีสุดแสบ นก- สินจัย ไว้มานาน จะแตกหรือไม่? ห้ามพลาดซิทคอม  “รักแท้..แม่ไม่ปลื้ม”  วันพุธที่14  ธันวาคมนี้ เวลา 19.45 น.  ช่องวัน 31
ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่