ว่าไงนะนายจ๋า!! เตรียมชม ศึกสองราชันย์ โปรุส และอเล็กซานเดอร์ ซีรีส์ทุ่มทุนสร้าง เปิดความยิ่งใหญ่ 5 ก.พ.นี้

ว่าไงนะนายจ๋า!! เตรียมชม ศึกสองราชันย์ โปรุส และอเล็กซานเดอร์ ซีรีส์ทุ่มทุนสร้าง เปิดความยิ่งใหญ่ 5 ก.พ.นี้
Entertainment Report_1
26 ม.ค. 61
1.6K

หลังจากเมื่อ 2558 ปีที่ผ่านมา ช่องเวิร์คพอยท์ ได้เคยนำซีรีส์อิงประวิติศาสตร์ อย่าง “พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก” มาออกอากาศให้คนไทยทั้งประเทศได้ชื่นชอบและประทับใจกันมาแล้ว และในปีนี้  ความยิ่งใหญ่กลับมาอีกครั้ง สำหรับการนำซีรีส์ที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติการณ์ของภาพยนตร์โทรทัศน์อินเดีย “ศึกสองราชันย์ โปรุส และอเล็กซานเดอร์” มานำเสนอสู่สายตาคนไทย โดยออกอากาศ 5 วันติดตลอดสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 21.30 น. ช่องเวิร์คพอยท์ จำนวนทั้งหมด 260 ตอน     เปิดความยิ่งใหญ่อลังการให้คนไทยได้รับชมวันแรก วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561

ศึกสองราชันย์ โปรุส และอเล็กซานเดอร์” ซีรีส์มหาสงครามในประวัติศาสตร์อินเดีย เรื่องราวของมหาบุรุษผู้พิทักษ์แผ่นดินอินเดียและชมพูทวีป มหากาพย์มหาสงครามแห่งโลกของ 2 ราชันย์นักรบผู้ยิ่งใหญ่ ผู้พลิกหน้าประวัติศาสตร์สงคราม นั่นคือ โปรุส และ อเล็กซานเดอร์  สร้างจากเรื่องจริง     อิงประวัติศาสตร์ที่สำคัญของชมพูทวีป  สงครามครั้งแรกของโลกที่กองทัพม้าอันเกรียงไกร โดย จอมทัพอเล็กซานเดอร์ เมืองมาซิโดเนีย อาณาจักรกรีก ต้องผจญและเปิดศึกสงครามอันยิ่งใหญ่กับกองทัพช้าง โดยการนำทัพของ โปรุส เมืองเปารวะ อาณาจักรอินเดีย และสงครามครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นสงครามครั้งสุดท้ายของจอมทัพอเล็กซานเดอร์ผู้พิชิต นอกจากนี้ในการดำเนินเรื่องยังมีกลิ่นอายของเรื่องราว ดราม่าเพื่อเพิ่มความเข้มข้นของซีรีส์เรื่องนี้ ที่จะทำให้คนดูไม่สามารถที่จะพลาดการรับชมตอนหนึ่งตอนใดไปได้เลย

 

ซีรีส์เรื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์ที่ใช้ทุนในการสร้างสูงสุดของวงการโทรทัศน์อินเดีย การผลิตและการสร้างแบบพิถีพิถันอลังการงานสร้างเทียบเท่าภาพยนตร์ฮอลลีวูด ไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ การผสมผสานของประเพณีและวัฒนธรรมในยุคและสมัยของชมพูทวีป การจำลองฉากอันยิ่งใหญ่ของเรื่องราวสงครามในประวัติศาสตร์ การถ่ายทำในสถานที่ที่สวยงามและสมจริง อุปกรณ์ประกอบฉาก เสื้อผ้า หน้าผม รวมถึงใช้นักแสดงที่รับบทบาทหลักในซีรีส์เรื่องนี้ ล้วนแต่มีความสามารถและได้รับความนิยมมาแล้วทั้งนั้น
อีกทั้งยังประกอบไปด้วยผู้ร่วมแสดงประกอบในแต่ละฉากนับร้อยชีวิต

ทั้งหมดนี้การันตีได้ว่า “ศึกสองราชันย์ โปรุส และอเล็กซานเดอร์” เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปีทีทางช่องเวิร์คพอยท์  นำมาออกอากาศให้กับคนไทยทั้งประเทศได้รับชมกันแบบเต็มอิ่ม และมั่นใจว่าจะต้องถูกจริตคนไทยที่ได้รับชมอย่างแน่นอน เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ของซีรีส์เรื่องนี้ได้ในทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เริ่มวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID