รีเซต

สองคู่ขวัญจาก "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" กลับมาเจอกันอีกครั้งในแอนิเมชัน Hello World!

สองคู่ขวัญจาก "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" กลับมาเจอกันอีกครั้งในแอนิเมชัน Hello World!
แจ็คเก็ตขาว
22 ตุลาคม 2562 ( 14:00 )
1.2K

ตัวอย่างหนัง Hello World

“Hello World” ภาพยนตร์จากผู้กำกับดัง "อิโต้ โทโมฮิโกะ" จาก Sword Art Online เรื่องราวของ นาโอมิ ที่ได้พบกับตัวเองอีกในอีก 10 ปีข้างหน้าพร้อมคำทำนายว่าตนจะต้องสูญเสียคนรักไป เขาและตัวเองจากอนาคตจึงต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยชีวิตเธอคนนั้น ภาพยนตร์แฟนตาซี-ไซไฟที่สอดแทรกความรักของหนุ่มสาวเรื่องนี้ยังได้ คิตามุระ ทาคุมิ และ ฮามาเบะ มินามิ คู่ขวัญจากเรื่อง "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" มาประกบคู่พากย์ตัวละครหลักด้วยกันอีกด้วย

Hello World - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

คิตามุระ ทาคุมิ และ ฮามาเบะ มินามิ เคยร่วมงานกันครั้งแรกในภาพยนตร์รักดราม่าที่เคยเรียกน้ำตาคนไทยมาแล้วอย่าง "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" ก่อนจะบังเอิญเจอกันในเรื่อง "Hello World" ซึ่งคิตามุระ ทาคุมิได้ให้สัมภาษณ์ว่าทั้งคู่ไม่มีโอกาสได้คุยกันเลยหลังจากจบงานเรื่องตับอ่อน รู้สึกว่ามินามิโตขึ้นมาก ทั้งคู่คุยกันถูกคอมากขึ้น แถมยังพูดอีกว่าหนังเรื่อง "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" ถือเป็นหนังเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่ ถ้าไม่มีหนังเรื่องนี้ก็ไม่มีพวกเขาในวันนี้

Hello World

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้พูดคุยถึงจุดเชื่อมกันระหว่างตัวละครในเรื่อง "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" กับ "Hello World" ที่มีส่วนคล้ายกันตรงที่ตัวละครเป็นคนชอบหนังสือและเป็นสมาชิกกรรมการห้องสมุดเหมือนๆ กัน ซึ่งคล้ายกับนิสัยของทั้งคู่อยู่แล้ว ฮามาเบะ มินามิ ยังพูดด้วยว่า "รุริ" ตัวละครที่เธอพากย์ใน "Hello World" บรรยากาศคล้ายกับเธอสมัยมัธยม

Hello World

นอกจากนี้ ถัดจาก “Hello World” ทั้งคู่ยังมีภาพยนตร์เรื่องที่สามที่ได้แสดงร่วมกันอย่าง "Omoi, Omoware, Furi, Furare" ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นในปี 2020 อีกด้วย Hello World เข้าฉายวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ และคุณสามารถดูหนังออนไลน์เรื่อง I Want to Eat Your Pancreas ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ ได้ด้านล่างนี้เลย

I Want to Eat Your Pancreas ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

HELLO WORLD อนิเมะ ไซไฟ แฟนตาซี จากผู้กำกับ SAO เตรียมเข้าฉายในไทย

Jurassic! อนิเมะสั้นเตรียมถูกนำไปฉายในงาน Tokyo International Film Festival ครั้งที่ 32

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<