รีเซต

นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว! ดิว อริสรา พลิกคาแรคเตอร์ ใน ตะวันยอแสง

นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว! ดิว อริสรา พลิกคาแรคเตอร์ ใน ตะวันยอแสง
Pannaput_tvs
12 เมษายน 2560 ( 09:00 )
1.6K

เข้มข้นขึ้นทุกที สำหรับละคร “ตะวันยอแสง” ที่ได้นักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง ดิว – อริสรา ทองบริสุทธิ์ มารับบท พร้อมมิตร มาสวมบทนิ่งแต่ยังคงมีความร้าย พร้อมเสริฟความดราม่าให้คุณผู้ชมได้ติดตาม เรียกได้ว่าทุกฉากของเธอนั้นมีความเข้มข้น แต่ถึงอย่างไรนั้นก็ไม่เกินความสามารถของนักแสดงสาว ดิว เพราะเจ้าตัวทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรดิวเผยว่า…

“เรื่องนี้รับบทเป็น พร้อมมิตร เป็นลูกสาวคนโตของบ้าน พื้นฐานเป็นคนจิตใจดี เล่นเรื่องอื่นๆจะร้าย แต่อันนี้จะต้องลดเยอะเหมือนกัน เพราะเรื่องนี้ต้องมีความนิ่ง มีความน่ารัก เรื่องนี้ดิวมีความสนุกกับการเล่นมาก เพราะมันมีความหลากหลาย มีความร้ายแต่ไม่มาก ร้ายแบบน่าสงสาร อยากร้ายแต่ก็ทำไม่ได้ ก็จะมีดราม่าเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับความรัก ดูแล้วก็จะสนุกไปอีกแบบเลย

เรื่องอื่นที่เล่นจะเครียดๆออกแนวแก่งแย่ง ชิงดี แต่อันนี้เป็นผิดหวัง เฟล หลายๆอย่าง เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับพี่นก ทั้งพี่นกหญิงและพี่นกชาย คือพอรู้ว่าเป็นพี่นกทั้งสองคน ดีใจมาก เพราะพี่เขารุ่นใหญ่ พี่เขาสอนอะไรหลายๆอย่าง รู้สึกประทับใจที่ได้มาร่วมงานกับพี่ทั้งสอง ดิวรู้สึกว่ากองนี้เป็นกองที่ใส่ใจในคุณภาพงาน ทั้งพี่นกหญิงและพี่นกชายใส่ใจกับงานจริงๆ เก็บทุกรายละเอียด ทำให้ดิวมั่นใจกับงานที่จะออกมาว่าจะต้องดีมากๆ ดิวอยากให้ติดตามชมละครเรื่องนี้ เพราะมีนักแสดงมากฝีมือเยอะมาก นักแสดงทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ รับรองสนุกแน่นอนค่ะ สุดท้ายอยากจะฝากให้แฟนๆติดตามละครเรื่อง “ตะวันยอแสง” ด้วยนะคะ”

เห็นแบบนี้แฟนๆละครต้องติดตามชมความเข้มข้น พร้อมการถ่ายทอดฝีมือผ่านหน้าจอของ ดิว – อริสรา ใน “ตะวันยอแสง” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi