รีเซต

ตี๋ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คว้า 3 นิยายวายฮิตระดับชาติ ทุ่มทุนสร้างเป็นหนังไทยขึ้นจอใหญ่

ตี๋ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คว้า 3 นิยายวายฮิตระดับชาติ ทุ่มทุนสร้างเป็นหนังไทยขึ้นจอใหญ่
Jeaneration
25 กุมภาพันธ์ 2563 ( 09:00 )
1.3K

ข่าวสารวงการหนัง หนัง Love Sick, Love Storm, Love Syndrome

เตรียมาเขย่าวงการหนังไทยครั้งใหญ่ "ตี๋ สมชาย ชีวสุทธานนท์" บิ๊กบอสแห่ง ตี๋ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้จัดเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เตรียมทุ่มทุนผุดโครงการสร้างหนังวาย ดัดแปลงจากนวนิยายจาก 3 นักเขียนชื่อดังแห่งยุค ที่รับประกันความฟินจิกเบาะ และถือเป็นการผลิตนักแสดงหนุ่มๆ หน้าใหม่มาประดับวงการด้วย

ตี๋ สมชาย กับ หนุ่มๆ Happy Boy Day

ตี๋ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ได้ทำการปลุกปั้น 10 หนุ่มหน้าใส ภายใต้ชื่อกลุ่ม "Happy Boy Day" ที่จะเดบิวต์แจ้งเกิดกับผลงานหนังวาย สไตล์หวานจิ้นคู่ชาย ที่เคลมเอาไว้ว่เาป็นหนังวาย 100 เปอร์เซ็นต์ เรื่องแรกของเมืองไทย โดยนวนิยายเรื่องดังที่ว่านั้น ประกอบด้วย Love Sick (ชุลมุนหนุ่มกางเกงน้ำเงิน) ผลงานของ เห็ด, Love Strom (พายุรักโถมใจ) ผลงานของ Mame และ Love Syndrome (รักโคตรๆ โหดอย่างมึง) ผลงานของ กว่ายอนิม

3 นักเขียนเจ้าของนิยายวายชื่อดังทั้ง 3 เรื่อง

บิ๊กบอส ตี๋ สมชาย เปิดเผยว่า "ผมเคยสร้างผู้หญิงที่สวยที่สุดระดับประเทศมาแล้ว ตอนนี้เลยอยากสร้างผู้ชายที่ดีที่สุดบ้าง จึงเป็นเหตุผลที่กำเนิดกลุ่ม HBD หรือ Happy Boy Day ขึ้นมา เป็นการคัดเลือกจากวัยรุ่นนับพันคน กระทั่งเหลือ 10 คนสุดท้าย เซ็นสัญญาเข้าสังกัด และปั้นเป็นศิลปินสู่ตลาด จากกระแสของสังคมที่ยอมรับและแนวโน้มการตลาดที่กำลังก้าวกระโดดไปในทิศทางที่เปิดกว้าง และอิสระมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระแสในเมืองไทย เรามีการลิงค์กับตลาดต่างประเทศด้วย ไม่ว่าจะเป็นแถบประเทศเพื่อนบ้านเช่น กัมพูชา ลาว เมียนมาร์ และ เวียดนาม หรือที่เราเรียกว่า CLMV รวมไปถึงประเทศ จีน เกาหลี ไต้หวัน ซึ่งมีการติดต่อทำคอนเทนต์ข้ามประเทศอยู่แล้ว"

ตี๋ สมชาย ชีวสุทธานนท์

ตี๋ สมชาย ยังกล่าวอีกว่า "กลยุทธ์ที่ผมวางไว้ให้ HBD คือกลุ่มผู้ชายที่มีคุณภาพครบทุกด้าน ซึ่งผมเตรียมคอนเทนต์รองรับกลุ่ม HBD ไว้หมดแล้วทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ เพลง ทั้งในและต่างประเทศ ประเดิมด้วยหนังวาย 100% เรื่องแรกของไทย ที่ชูซูเปอร์คอนเซ็ปต์ รวมจุดแข็งไว้ด้วยกัน สร้างจาก 3 นวนิยายวายชื่อดังระดับประเทศ และยังได้ 3 ผู้กำกับซีรีส์วายตัวท็อปของประเทศร่วมกำกับหนังเรื่องนี้ด้วย"

1 ใน 5 นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่จากการปลุกปั้นของ ตี๋ แมชชิ่ง

สำหรับโปรเจคดังกล่าวเตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ แต่ยังไม่แน่ชัดว่า Love Sick, Love Strom หรือ Love Syndrome เรื่องใดจะเริ่มเดินเครื่องก่อน แต่ก่อนหน้านี้ Love Sick เคยถูกนำมาสร้างเป็นฉบับซีรีส์ทางโทรทัศน์มาก่อนแล้ว ทำให้ "กัปตัน ชลธร" และ "ไวท์ ณวัชร์" ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากซีรีส์วายเรื่องนี้ด้วย 

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<