รีเซต

เจ้าพ่อแคปชั่น! ออย ธนา โพสต์คำคมให้กลับมารักตัวเอง ถ้ารักคนอื่นแล้วเหนื่อย!

เจ้าพ่อแคปชั่น! ออย ธนา โพสต์คำคมให้กลับมารักตัวเอง ถ้ารักคนอื่นแล้วเหนื่อย!
Entertainment Report_2
7 พฤศจิกายน 2563 ( 19:00 )
514

ข่าวบันเทิงวันนี้

เจ้าพ่อแคปชั่น! "ออย ธนา สุทธิกมล" พระเอกและอดีตนักร้องชื่อดัง โพสต์คำคมในไอจีส่วนตัว บอกให้หันมารักตัวเอง ถ้ารักคนอื่นแล้วเหนื่อย เรียกว่าโดนใจแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ ด้าน "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" เข้ามากรี๊ดในความหล่อของภาพประกอบ

 

 

พระเอกหนุ่ม ออย ธนา มักจะมีคำคมมาแชร์ลงในไอจีตลอด แม้ว่าจะนาน ๆ มาที รอบนี้ให้แง่คิดในเรื่องของการมองโลกที่เจ้าตัวโพสต์ไว้ยาวทีเดียว ก่อนจะทิ้งท้ายแซ่บที่แฮชแท็ก และรูปภาพประกอบว่า ...ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ แก้ไขในสิ่งที่เราพลาด ใคร ๆ ก็คงมีสิ่งที่อยากทำ แต่ความจริงก็คือความจริง เราย้อนไม่ได้ กลับไปในวันที่เราอยากไปไม่ได้ แต่มันก็มีสิ่งที่ให้เรามา คือความไม่สมบูรณ์ ความผิดพลาด หรืออะไรก็แล้วแต่ มันสอนให้เราเรียนผิด พอเราเรียนรู้ความผิด ความบิดเบี้ยวของชีวิต เราเลยรู้คำตอบแล้วคิดว่าถ้าย้อนกลับไปจะไปแก้ไข แต่ใครจะรู้ เอาเข้าจริง แก้ไขแล้วมันก็อาจจะไปผิดในเรื่องที่เราไม่รู้อีก ซึ่งก็ไม่อาจรู้ได้ว่าอะไรจะเกิด เชื่อเถอะ เป็นเราในวันนี้ ดีที่สุดในชีวิตแล้ว บิดเบี้ยวไปบ้าง ไปไม่ถึงฝันบ้าง ยังไง ตัวเราก็ยังเป็นเรา รักเค้าให้มาก ๆ เค้าเหนื่อยกับเรามาเยอะนะตัวเรา #รักคนอื่นให้น้อยลงหน่อยถ้ามันเหนื่อย #รักตัวเองบ้างไอ้ทิด #มองซ้ายมองขวาก็มีแต่ตัวเรานี่นา...

ซึ่งในโพสต์ดังกล่าง มีเพื่อนดาราเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก รวมทั้ง พลอย เฌอมาลย์ นักแสดงสาวสุดแซ่บที่เคยร่วมงานกัน เข้ามากรี๊ดในภาพของออย สมัยอดีตที่หล่อและฮอตมากสมัยนั้น โพสต์คำคมทุกครั้ง ฮือฮาตลอดเลยสำหรับคนนี้ อีกทั้งความหล่อในอดีตจนถึงกับปัจจุบันยังหล่อและเป็นพระเอกได้สบายแม้จะเข้าวัย 43 แล้วก็ตาม ซึ่งเจ้าตัวพึ่งเคลียร์คิวพาครอบครัวไปเที่ยวทะเลมาไม่นานมานี้

ออย ธนา โพสต์ภาพตัวเองในอดีต พร้อมแคปชั่นคำคม

ครอบครัวของ ออย ธนา 

ออย ธนา และภรรยา 

ออย ธนา เที่ยวทะเลกับครอบครัว 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา oilthana

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!