รีเซต

ไม่อยากได้อะไร! หลุยส์ โพสต์ภูมิใจในตัว นุ่น วันเกิดขอพ่อแม่แข็งแรงก็พอ!

ไม่อยากได้อะไร! หลุยส์ โพสต์ภูมิใจในตัว นุ่น วันเกิดขอพ่อแม่แข็งแรงก็พอ!
Entertainment Report_2
25 ธันวาคม 2561 ( 16:00 )
4K

เกิดวันคริสต์มาสพอดิบพอดีสำหรับ “นุ่น รมิดา ประภาสโนบล” นางเอกในดวงใจของ “หลุยส์ สก๊อต” ซึ่งมีอายุครบ 36 ปีพอดิบพอดี อวยพรแล้วก็อวยพรอีกได้ หวานได้ไม่รู้จบ เมื่อแฟนหนุ่มอย่างหลุยส์ โพสต์ขออวยพรแฟนสาวในวันคล้ายวันเกิดที่ไม่ได้อยากได้ของขวัญอะไร นอกจากอยากให้พ่อแม่แข็งแรง ประทับใจตรงประโยคท้ายที่หลุยส์แคปชั่นว่า… #สุขสันต์วันเกิดนะครับ @noonrami สิ่งที่นุ่นอยากได้คือให้คุณพ่อคุณแม่มีความสุข สุขภาพแข็งแรง หลุยส์ภูมิใจในตัวนุ่นมากนะ … หวานใจเขาอวยพรกัน ไม่มีคำว่ารัก แต่ทำไมรู้สึกได้ว่าหวานและซึ้งมากอย่างนี้

 

 

คบหากันมานานและเรียนรู้ใจกันมาหลายปี ของขวัญที่มีก็มากมายจนเกินจะอยากได้ มีแต่กำลังใจให้กัน พอถึงวันเกิดนุ่น หลุยส์อวยพรซึ้งและน่ารัก ส่วนนุ่นก็โพสต์ภาพในไอจีย้อนวันหวานที่ไปปีนเขากับหลุยส์มาตลอด สุขอีกอย่างของนุ่นคืออยากให้พ่อแม่แข็งแรง ไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์หวาน แต่คำอวยพรในวัย 36 ของนุ่นจากหลุยส์ บอกเลยว่าดีกว่าของขวัญชิ้นใดในโลกเพราะได้เป็นคนที่แฟนภูมิใจ อิจฉาสุดๆ ไปเลย เพราะนุ่นก็มาตอบคอมเมนต์บอกรักหลุยส์อีกด้วย!

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา louisscott , noonrami

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID