รีเซต

A Star is Born ⭐ ดูหนัง "น้อง.พี่.ที่รัก Brother of the Year" ฉลองวันเกิดให้กับนิชคุณ

A Star is Born ⭐ ดูหนัง "น้อง.พี่.ที่รัก Brother of the Year" ฉลองวันเกิดให้กับนิชคุณ
Jeaneration
24 มิถุนายน 2565 ( 11:30 )
275

"A Star is Born วันนี้วันเกิดคนดัง" เชิญชวนทุกคนร่วมมาเฉลิมฉลองวันสำคัญของนักแสดงชื่อดังในวันคล้ายวันเกิดของเขา ด้วยการรับชมผลงานมาสเตอร์พีช ที่ยังติดตรึงอยู่ในใจผู้ชมตลอดกาล ในวันนี้ขอร่วมทำโปรเจกต์กับแฟน ๆ ของไอดอลหนุ่มสุดฮอตชาวไทย "นิชคุณ หรเวชกุล" นักร้องและนักแสดงหนุ่มที่โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะศิลปินของวง 2PM และมีผลงานอีกมากมายให้แฟน ๆ ได้เชยชม

ในวันที่ 24 มิถุนายน นับว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดของ นิชคุณ หรเวชกุล ที่ในปีนี้เขามีอายุครบ 34 ปี โดยยังมุ่งมั่นสร้างผลงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งในฐานะศิลปินจากเกาหลีและคนดังจากเมืองไทย เขาถือว่าเป็นนักร้องอยู่ในวงก็ประสบความสำเร็จ ถึงขั้นได้รับฉายาว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าชายจากเมืองไทย ในขณะที่โหมดบทบาททางการแสดงของเขาก็ทำได้เช่นเดียวกัน

และหนึ่งในผลงานการแสดงหนังไทยที่โดดเด่นของเขาเรื่องหนึ่งก็คือ "น้อง.พี่.ที่รัก" หนังตลกฟีลดีที่เป็นการร่วมงานกับ จีดีเอช ที่ถือว่าเป็นผลงานการแสดงหนังไทยเรื่องที่ 3 ในชีวิตของเขา ต่อเนื่องจาก รัก 7 ปี ดี 7 หน กับบทบาทเล็ก ๆ ใน ฉลุย แตะขอบฟ้า โดยเรื่องนี้ได้โคจรมาเจอกับตัวพ่อตัวแม่ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" และ "ญาญ่า อุรัสยา" ที่บอกเลยว่าเสน่ห์ของเขาก็สู้สูสีกลายเป็นทีมนักแสดงที่น่าประทับใจอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

น้อง.พี่.ที่รัก เล่าเรื่องราวของ ชัช คิดมาตลอดว่าน้องที่อยู่ในท้องแม่คือน้องชาย พอถึงวันที่แม่คลอดแล้วกลายเป็นน้องสาว ชัชจึงเซ็งระดับสิบ ความฝันที่จะได้เล่นหุ่นยนต์และเตะบอลแมน ๆ กับน้องก็จบไป เพราะเล่นกับไอ้เจน ทีไร มันก็ร้องไห้งอแงทุกที ตั้งแต่เด็กจนโต ชัชกับเจนตีกันได้ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเหมือนเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ จะมีพี่ชายคนไหนที่ห่วยกว่าน้องสาวไปซะทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน กีฬา หน้าตา นิสัย แข่งกัน ยังไง เจนก็เพอร์เฟคกว่า เวลาเดียวที่ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ ก็คือตอนที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะทำตัวกร่างไล่หนุ่ม ๆ ให้หนีหายไปหมด เหมือนเป็นการเอาคืน

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เจนต้องปิดบังความรักระหว่างเธอกับ โมจิ ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น สุดเพอร์เฟค เพราะเจนไม่อยากให้รักครั้งนี้ต้องพังยับด้วยน้ำมือของพี่ชัชเหมือนที่ผ่านมา แต่ความรักไม่ใช่ความลับ ชัชรู้จนได้ว่าเจนกับโมจิแอบคบกัน แล้วมีเหรอที่ชัชจะยอมปล่อยผ่าน ก็บอกแล้วว่าอะไรที่ทำให้น้องมีความสุข พี่ชายที่แสนดีอย่างชัชจะไม่มีวันยอมให้เกิดขึ้นแน่นอน!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa