รีเซต

เจ้าป่าครองจอ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เอาใจแฟนคลับ โผล่จอ ตลอดทั้งเดือน

เจ้าป่าครองจอ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เอาใจแฟนคลับ โผล่จอ ตลอดทั้งเดือน
Entertainment Report_1
10 มีนาคม 2563 ( 16:02 )
2.2K
3

ข่าว "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" วันนี้ 

รับรองว่าแฟนคลับหายคิดถึงกันแน่นอน สำหรับหนุ่ม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกแนวหน้า ขวัญใจชาวไทยตลอดกาล ที่ในปัจจุบันกำลังมีผลงานให้ได้รับชมกันอย่างจุใจจัดเต็มทั้งละคร และรายการเรียลลิตี้ทั้ง ช่วงเช้า ช่วงเย็น และช่วงกลางคืน สามารถพบเจอกับหนุ่ม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ได้ตลอดทั้งสัปดาห์

 

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

โดยช่วงเช้า พบกับละครดังข้ามเวลา เรื่อง วนิดา ที่เคยเป็นตำนานครองใจผู้ชมกันมาแล้ว สำหรับคู่พระ-นางที่เหมือนหลุดมาจากนวนิยาย ซึ่งหนุ่ม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ รับบทเป็น “พันตรีประจักษ์ มหศักดิ์” หนุ่มหล่อ นายทหารม้า ลูกชายพระยามหศักดิ์ธำรง ประกบกับนางเอกไทยหน้าหวาน แอฟ-ทักษอร ที่มารับบท “วนิดา” ซึ่งเป็นเรื่องราวที่พิสูจน์ความอดทน ความดี และความรักของลูกผู้หญิง อีกทั้งยังมีละครหลังข่าวยอดฮิตที่กระแสกำลังมาแรง เพียงแค่ EP แรก ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ถล่มทลายอันดับ 1 ไปเลยจ้า พร้อมโกยคำชมในเรื่องของเครื่องแต่งกาย สถานที่ถ่ายทำสุดอลังการ กับละครที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี ดั่งดวงหฤทัย โดยในเรื่องนี้หนุ่ม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ รับบทเป็น “เจ้าหลวงรังสิมันตรัตน์” จากแคว้นกาสิก ผู้ที่ถูกร่ำลือว่ามีความโหดเหี้ยม เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่เกี่ยวข้องกับแคว้นกาสิก พันธุรัฐ และทานตะ ประกบคู่กับนางเอกสาวยิ้มหวาน คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส รับบทเป็น “เจ้าฟ้าหญิงทรรศิกากัญญาวดี” ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น แค่ละคร 2 เรื่องมันยังไม่พอ! เพราะในวันเสาร์เร็ว ๆ นี้ กำลังจะมีรายการใหม่แกะกล่องอย่าง “The Brothers Thailand” รายการที่จะเฟ้นหาสุภาพบุรุษไอดอลชายไทย โดยมีเทรนเนอร์เป็นนักแสดง 4 หนุ่ม รุ่นพี่ที่มากความสามารถ อาทิ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมมาริโอ้ เมาเร่อ ,นิชคุณ หรเวชกุล  และหนึ่งใน 4 หนุ่มที่มีความสามารถเกินร้อยไม่แพ้ใครก็คือ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ที่ตกลงเข้าไปร่วมเป็นรุ่นพี่ที่พร้อมมอบประสบการณ์ และความสามารถต่างๆในวงการบันเทิง ให้กับรุ่นน้องหนุ่มไอดอลชายไทยทั้งหลาย เพื่อสร้างชายไทยให้เป็น The Brothers 

 

 

แฟน ๆ ช่อง 3 ที่คิดถึงพระเอกคนนี้ เตรียมตัวเตรียมใจเต็มอิ่มไปกับเขาตลอดทั้งสัปดาห์มาร่วมให้กำลังใจหนุ่ม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี กับผลงานทั้ง 3 ได้แก่ ละครดังข้ามเวลา วนิดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.05 น. และละครหลังข่าว ดั่งดวงหฤทัย” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. รวมไปถึงรายการเรียลลิตี้อีก 1 รายการ “The Brothers Thailand” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เสนอเป็นตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 16.00-17.00 น. ติดตามทุกผลงานของ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” ได้ทางช่อง 3 กด 33

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร ดั่งดวงหฤทัย ช่อง 3HD

>> เท่คู่ไปเลยพี่! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ควงภรรยา พีช สิตมน โพสท่าสุดเก๋า ลูก 2 พ่อแม่ยังเปรี้ยวมาก!

>> หล่อละลายเลยค่ะพ่อ! 13 พระเอก คุณพ่อสุดคูล น่าเอ็นดูพอกับลูก!

>> เรียงไม่ถูกเลย! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ กับ 6 ภาพปราบเซียน พี่จะหล่อตลอดแบบนี้ไม่ได้! (มีคลิป)

>> จูบนี้ของยู! วู้ดดี้ ควง โอ๊ต แฟนหนุ่มถ่ายพรีเวดดิ้งที่อเมริกา แต่งแล้วหวานกี่ครั้งก็ได้!

>> สาธุด้วยคน! วู้ดดี้ โพสต์ พระต่อ เทศนาธรรม อิ่มบุญอิ่มใจกันทั่วหน้า! (มีคลิป)

>> บุกเบื้องหลัง!! งานเปิดตัว ดั่งดวงหฤทัย ส่องลุคสวยหล่อ ติ๊ก-คิมเบอร์ลี่

>> จัดทัพออกรบ!! เปิดผังละครเดือน มีนาคม 2563 ช่อง 3 จัดเต็มพร้อมโกยเรตติ้ง