รีเซต

ต้องรอด..จากฮอลลิวูดยุคต้น "Babylon" หนังหวังออสการ์ ส่งตัวอย่างแรกออกมาคลั่ง!

ต้องรอด..จากฮอลลิวูดยุคต้น "Babylon" หนังหวังออสการ์ ส่งตัวอย่างแรกออกมาคลั่ง!
Jeaneration
14 กันยายน 2565 ( 13:30 )
929

ได้เวลากลับมาลงสนามชิงชัยอีกครั้งในปีนี้ กับนักสร้างหนังหนุ่มที่มีฝีมือและลีลาไม่ธรรมดา อย่าง "เดเมียน ชาเซลล์" จาก La La Land ที่กลับมาอีกครั้งกับผลงานเรื่องใหม่ที่เต็มไปด้วยกิมมิกอันน่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมกับแคสติ้งนักแสดงเบอร์ใหญ่ที่น่าดึงดูดให้ชมไม่ธรรมดา และนี่คือ "Babylon" ที่ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาโหมโรงกันแล้ว

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้ฤกษ์ส่งตัวอย่างแรกของ Babylon ที่บัญญัติเอาไว้ว่าเป็นหนังมหากาพย์ออริจินัล ผลงานกำกับโดย เดเมียน ชาเซลล์ ที่จะพาย้อนกลับไปลอสแองเจลิสในทศวรรษ 1920 เรื่องราวเกี่ยวกับความทะเยอทะยานเกินปกติและพฤติกรรมสุดเหวี่ยงเกินพิกัด และถ่ายทอดเรื่องราวยุครุ่งเรืองและการล่มสลายของหลากหลายตัวละครในช่วงยุคแห่งความเสื่อมโทรมและความเลวทรามช่วงฮอลลีวูดตอนต้น

โดย เดเมียน ชาเซลล์ รับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบทหนังเรื่องนี้เอง มาพร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหญ่ นำมาโดย "แบรด พิตต์", "มาร์โกต์ ร็อบบี้" ร่วมสมทบด้วย "ดิเอโอ คาลวา", "จีน สมาร์ท", "โจวาน อเดโพ", "ลี จุน ลี", "พี.เจ.เบิร์น", "ลูคัส ฮาส", "โอลิเวีย แฮมิลตัน", "โทบี้ แม็คไกวร์" และอีกเพียบ

พร้อมทั้งส่งภาพชุดและโปสเตอร์ชุดแรกออกมาให้ผู้ชมได้อุ่นเครื่องพบกับช่วงยุคเรืองรองของเพลงแจ๊ส โดยในทีเซอร์หนังที่ปล่อยออกมานั้น ได้นักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลออสการ์ จัสติน เฮอร์วิทซ์ มาวาดลวดลายทำดนตรีประกอบออริจินัลที่ชื่อว่า "Voodoo Mama" ให้โดยเฉพาะด้วย

Babylon ถูกเล็งให้เป็นอีกหนึ่งหนังที่เตรียมจะมาลงชิงชัยในสายหนังรางวัลช่วงต้นปีหน้า ซึ่งหนังได้วางคิวฉายแบบจำกัดโรงในอเมริกา ช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสปีนี้ จากนั้นจะค่อย ๆ เพิ่มรอบและโรงฉายในช่วงหลังวันปีใหม่ เพื่อให้มีสิทธิ์ลุ้นเข้าชิงรางวัลออสการ์ ขณะที่บ้านเราก็ลงล็อกวันฉายเอาไว้ในวันที่ 19 มกราคม 2566 ที่จะถึงนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa