รีเซต

ศึกผู้ใหม่ปะทะผู้เก่า!! กรรณ เพชร เจเจ ใครจะอยู่ใครจะไป ใน ปลวกขึ้นบ้าน

ศึกผู้ใหม่ปะทะผู้เก่า!! กรรณ เพชร เจเจ ใครจะอยู่ใครจะไป ใน ปลวกขึ้นบ้าน
Thanyaporn Tan
6 เมษายน 2560 ( 10:00 )
1.1K

ฮอตฮิตติดลมบนสุดๆ สำหรับ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ค่ายจีดีเอช กับเรื่องรักสามเส้าที่กำลังไต่ระดับความดราม่าขึ้นไปเรื่อยๆ งานนี้รายการ ปลวกขึ้นบ้าน ไม่รอช้า!! ขอเกาะกระแสความแซ่บ คว้าตัวนักแสดงจากซีรีส์ดัง มานั่งจับเข่าเม้ามอยกันแบบครบอรรถรส!! โดยครั้งนี้ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล นำทีม บุกบ้าน เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข โดยมีเพื่อนแก๊งตุ๊ดอย่าง ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม และ เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ ยกก๊วนมาร่วมเผาขน!! พร้อมเปิดตัวผู้ชายคนใหม่ของกัสที่สาวๆ ยกให้เป็นสามีแห่งชาติคนใหม่ล่าสุด กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ที่มาร่วมแข่งเกมจ้องตากับ เพชร บอกเลยว่าช็อตนี้แฟนๆ เตรียมฟินจิ้นจิกหมอนกันได้เลย!!


แม้ห้องที่คอนโดของ เพชร จะเล็กกะทัดรัด แต่อัดแน่นไปด้วยความอบอุ่น เพราะเพื่อนมากันแน่นห้อง ก่อนจะตั้งวงคุยกันไฟแล่บ ตั้งแต่เรื่องส่วนตัวไปจนถึงเรื่องความรัก เรียกว่าเฮฮาไปกับมุกที่แต่ละคนขยันรับส่งกันเต็มที่ แถม ปิงปอง ยังขอเข้าครัวโชว์ฝีมือในเมนูส้มตำถาดมาให้ชิม ก่อนที่ เพชร จะพาไปเล่นกีฬาที่รักที่สุด คือบาสเก็ตบอล ซึ่งเจ้าตัวแฮปปี้ที่ได้นำทีมเพื่อนๆมาเยือนสนามบาสที่มาเล่นประจำ จากนั้นมาพบกับการแข่งขันอันดุเดือด ระหว่างทีมหลัวใหม่ กับ ทีมหลัวเก่า พร้อมเปิดตัว เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ที่ฟิตหุ่นมาเต็มที่เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในเกมนี้ ถือเป็นการแข่งบาสฯ ที่ทุลักทุเลสุดๆ เพราะไม่มีใครยอมใคร ทุกคนต่างใช้แรงที่มีต่อสู้กันจนล้มกลิ้งไม่เป็นท่า


อยากรู้ว่าแต่ละคนจะบ้าพลังขนาดไหน แล้วผู้แพ้จะโดนทำโทษได้สาสมเพียงใด ติดตามชมได้ ในรายการปลวกขึ้นบ้าน วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 เวลา 15.15 น. ทาง GMM25
  
 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi