รีเซต

ตอนนี้โสด!! โทโมะ เผยสเปกผู้หญิงในฝัน โสด สวย หุ่นดี ถ้ามีใบขับขี่จะดีมาก

ตอนนี้โสด!! โทโมะ เผยสเปกผู้หญิงในฝัน โสด สวย หุ่นดี ถ้ามีใบขับขี่จะดีมาก
Entertainment Report_1
26 พฤศจิกายน 2561 ( 12:04 )
2.9K

ยังจำกันได้มั้ยคะ “วิศว ไทยานนท์ หรือ โทโมะ เค-โอติก (k-otic)” หนุ่มขาวตี๋หน้าตาน่ารักลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในอดีตสมาชิกบอยแบนด์แห่งค่ายกามิกาเซ่ ที่เคยได้รับความโด่งดังเป็นอย่างมากในนามวงชื่อ เค-โอติก (k-otic) อัพเดทตอนนี้หัวใจยังว่าง สาวๆ ที่อยากรู้ว่าสเปกของหนุ่มโทโมะจะเป็นอย่างไร ตามมาส่องไปพร้อมๆ กันเลย

 

 

เส้นทางศิลปิน โทโมะ เค-โอติก (k-otic) หล่อไม่เปลี่ยนเลย
วิศว ไทยานนท์ หรือทุกคนรู้จักกันในชื่อ โทโมะ เค-โอติก (k-otic) เริ่มเข้าสังกัดกามิกาเซ่ตั้งแต่อายุ 16 ปี และมีผลงานเพลงร่วมกับวงK-OTIC โดยมีเพลงเปิดตัวคือ อย่าไว้ใจ ในปี พ.ศ. 2552 ร่วมกับเพื่อนๆ ในวงอีก 4 คน ได้แก่ ป๊อปปี้ – ภาณุ จิระคุณ, เขื่อน – ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, เคนตะ – เคนตะ ซึทจิ และ จงเบ – จงเบ พาร์ค ปัจจุบันทุกคนในสมาชิกต่างได้แยกย้ายไปตามเส้นทางที่ตนเองชอบวงเคโอติกจึงได้กลายเป็นตำนานให้แฟนๆ ไว้นึกถึง

สำหรับหนุ่มโทโมะ ยังคงมีผลงานการแสดงในวงการบันเทิงให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่นะคะ ล่าสุดก็มีผลงานแสดงเรื่อง “Together with me the next chapter” ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม นอกจากเรื่องงานแล้ว ตอนนี้เรื่องความรักของหนุ่มโทโมะก็ยังว่าง เป็นโสดอยู่นะสาวๆ ทุกคน

 

 

ตัวตนของ โทโมะ ชอบเก็บตัว
เป็นคนใส่ใจในเรื่องอาหารการกินมากๆ หลายๆ คนอาจจะมองว่าเขาชอบเที่ยวแต่จริงๆ แล้วโทโมะเป็นคนประเภท Introvert คือชอบเก็บตัว ไม่ชอบแสงสี หรือสถานที่ที่วุ่นวายมากไป

สเปกสาวที่ได้ใจหนุ่มโทโมะ
หนุ่มโทโมะเผยว่า ผู้หญิงที่ทำให้เขาต้องแพ้ทางคือ สาวสไตล์เอเชี่ยนลุคส์ ดูดี น่าค้นหา หน้าตาหมดจด ผิวดี เป็นคนสะอาด นอกจากนี้ถ้ามีนิสัยเป็นคนที่เงียบๆ ไม่เยอะใส่เขามากเขาจะยิ่งชอบ ขอความสูงประมาณหัวไหล่ ไม่สูงกว่า ศัลยกรรมได้ไม่ว่าเลย แต่ขอให้อยู่ในความพอดี เรื่องการแต่งตัวก็ด้วยหนุ่มโทโมะไม่ชอบผู้หญิงแต่งตัวไม่มิดชิดจ๊ะสาวๆ และถ้าจะให้การสื่อสารเป็นไปในทางที่ง่ายขึ้น สาวๆ ที่ได้มากกว่าหนึ่งภาษา อังกฤษ หรือญี่ปุ่นด้วยจะดีมาก เพราะด้วยความที่ครอบครัวอินเตอร์มีหลายเชื้อชาติ ภาษาจึงเป็นเรื่องสำคัญ แต่เหนือสิ่งอื่นใด คนที่แชร์ชีวิตกันได้ ดูแลกันได้ นั่นคือคนที่เขารอคอย และที่สำคัญต้องเป็นผู้หญิงที่มีใบขับขี่รถยนตร์ (เกิดความสงสัยกันมั้ยว่าทำไมต้องมี? ฮ่าๆๆๆๆ )

 

 

ประวัติส่วนตัว
ชื่อจริง-นามสกุล: วิศว ไทยานนท์
ชื่อเล่น: โทโมะ (ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น)
วันเกิด: 7 มิถุนายน พ.ศ. 2533

การศึกษา
– วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (Business Computer)

ผลงานการแสดง
– ปี 2554: ภาพยนตร์ บางกอกกังฟู เล่นคู่กับ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ใน
– ปี 2561 : ซีรีส์ “Together with me the next chapter” เล่นคู่กับ แมงมุม-พิมพ์นิชกุล

 

 

ผลงานเพลง
– อัลบั้ม K-OTIC
– อัลบั้ม Blacklist
– อัลบั้ม Free to Play
– อัลบั้ม Real

ผลงานมิวสิควิดีโอ
– เพลง MSN ของ FFK
– เพลง นะครับ นะคร๊าบบ ของ FFK
– เพลง แฟนคนนึง ของ FFK
– เพลง Love Villa ของ โฟร์ มด
– เพลง รักกว่านี้ไม่มีอีกละ ของ ธามไท
– เพลง Angry Boo ของ เซเวนเดส์ 2
– เพลง รักแท้จะตามหาเธอ ของ รวมศิลปินกามิกาเซ่

 

 

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/TomoTeamFanpage/

สามารถติดตามรายการ “You Are My Fantasy  แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID #YouAreMyFantasyTH #แฟนฉันเป็นซุปตาร์ #ทรูโฟร์ยูช่อง24

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID