รีเซต

เปิดศึกคู่แรกของชุมชนคนเสียงดี เพชรบุรี พบ พะเยา พบเงาเสียงรุ่นเก๋า นิค นิรนาม ใน กิ๊กดู๋ ฯ

เปิดศึกคู่แรกของชุมชนคนเสียงดี เพชรบุรี พบ พะเยา พบเงาเสียงรุ่นเก๋า นิค นิรนาม ใน กิ๊กดู๋ ฯ
1 ธันวาคม 2557 ( 11:52 )
2.9K

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน วันอังคารนี้ เริ่มต้นศึกครั้งใหม่ต้อนรับเดือนธันวาคม และ 2 จังหวัดแรกวันนี้ จ.เพชรบุรี พบกับ จ.พะเยา เริ่มต้นความสนุกในช่วง “ประชันเงาเสียง” วันนี้เป็นเงาเสียงของศิลปินต้นแบบ ผู้บุกเบิกการนำเพลงลูกทุ่งเก่ามาร้องใหม่ แล้วประสบความสำเร็จ จนศิลปินเพลงแนวอื่นๆ ต้องหยิบเพลงลูกทุ่งมาร้องกัน และมีนักก๊อปปี้โชว์เลียนแบบท่าทางและการร้องเพลงของเขาจำนวนมาก พบกับ นิค นิรนาม มาโชว์เพลง รักเรือร่ม ลุ้นกันว่าผู้แข่งขันที่สมัครเข้ามาเป็นเงาเสียง ใครจะได้ Like จากกรรมการ โดยตู้ที่ได้ Like น้อยกว่าโดนแป้ง

จากนั้นถึงเวลาประกาศศักดิ์ศรี และความสามัคคีของ 2 ชุมชน กับการแข่งขันรอบแรก ประชันเพลงมัน โดยรอบนี้มีคะแนนสะสมทั้งหมด 15 คะแนน ทีมไหนจะร้องดี ลีลาเข้าตาเหล่ากรรมการ ต้องติดตาม!!! ก่อนปิดท้ายด้วยการแข่งขันช่วงสุดท้าย ประชันเสียงดี โดยทั่งคู่จะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลง เริ่มจากทางฝั่งของ จ.เพชรบุรี ส่ง เปิ้ล–ณัฐิดา โชติระพีกร กับเพลง นัดพบหน้าอำเภอ จากนั้นต่อด้วยทางฝั่งของ จ.พะเยา ส่ง ไนท์–ภัทรพล แก้วใจบุญ มากับเพลง ขออยู่ด้วยคน เรียกได้ว่าทั้งคู่เสียงดี มีทีเด็ดขนาดกรรมการออกปากชม แต่ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบไปได้ ห้ามพลาด !!!

ติดตามชม ศึกแห่งศักดิ์อภิมหาสงครามเพลง ระหว่างชุมชนเพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน คว้าเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 2 ธันวาคม นี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/kikduu

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety